Thay màn hình Samsung Galaxy S7 bị bể ở đâu uy tín?

Lượt xem: 1534

Có thể nói bộ đôi sản phẩm Galaxy S7 và S7 edge của Samsung đã mang lại cho hãng này doanh số ấn tượng trong thời gian qua, mọi chi tiết trên Galaxy S7 đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và cẩn thận thế nhưng không vì thế mà sản phẩm này không xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng, điển hình là Galaxy S7 bị bể màn hình trong quá trình sử dụng. Vậy thay màn hình Samsung Galaxy S7 ở đâu uy tín và giá rẻ?

>> Tại sao Galaxy S7 Edge không lên nguồn?

Galaxy S7 bể màn hình

Galaxy S7 bị bể màn hình

1. Nguyên nhân khiến màn hình Galaxy S7 bị bể

- Màn hình luôn là bộ phận quan trọng nhất của một smartphone nơi tương tác của người dùng và thiết bị, vì thế màn hình đã được Samsung thiết kế rất cẩn thận được mặt kính cường lực bao bên ngoài để bảo vệ tránh những va chạm hàng ngày, thế nhưng trong quá trình sử dụng màn hình vẫn bị bể do va chạm mạnh hoặc bị vật nặng đè lên, đó là nguyên nhân chính rất thường xảy ra với màn hình Galaxy S7.

2. Thay màn hình Galaxy S7 bị bể ở đâu uy tín và giá rẻ?

Thay màn hình Galaxy S7 uy tín tại Techone

Thay màn hình Galaxy S7 uy tín tại Techone 

- Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa Techone để được kiểm tra mức độ hư hỏng và sửa chữa tốt nhất. Đến với Techone Galaxy S7 của bạn sẽ được kiểm tra chi tiết mức độ hư hỏng, sau đó thông báo đến bạn và chỉ tiến hành thay màn hình Samsung Galaxy S7 bị bể khi có sự đồng ý của bạn, linh kiện thay thế tại Techone hoàn toàn là hàng chính hãng nhưng cam kết có giá thay màn hình thấp nhất hiện nay, thời gian thay thế nhanh chóng bạn có thể đợi và lấy máy ngay. Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi của trung tâm khi đến sửa chữa.

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về màn hình Galaxy S7 và giá thay màn hình Galaxy S7 tốt nhất tại Techone, nếu thiết bị của bạn đang gặp các vấn để về màn hình hãy mang máy đến Techone để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất.

Gợi ý cho bạn