Thay pin Samsung Galaxy Note 5 chính hãng ở đâu

Lượt xem: 3754

Thay pin Samsung Galaxy Note 5 chính hãng ở đâu

Trong quá trình sử dụng chúng ta khó tránh khỏi như hư hỏng trên Galaxy Note 5. Người dùng có thể gặp nhiều lỗi khác nhau trên siêu phẩm này. Trong đó lỗi về pin chẳng hạn như pin máy bị chai, hay sạc không vào pin là một nguyên nhân khiến người dùng khó chịu nhất. Nếu muốn thay thế pin mới cho thiết bị thì thay pin Samsung Galaxy Note 5 chính hãng ở đâu uy tín và giá rẻ?

‑ Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thay pin cho Samsung Galaxy Note 5. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt thì không phải đơn giản. Có không ít địa chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà họ đã “bịp” khách hàng. Dưới đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một vài địa chỉ thay thế pin Samsung Galaxy Note 5 chính hãng.

1, Đối với máy còn bảo hành

Thay pin Samsung Galaxy Note 5 chính hãng

‑ Nếu bạn mua Samsung Galaxy Note 5 chính hãng thì việc bảo hành không quá khó khăn. Tất nhiên Samsung Galaxy Note 5 của bạn phải còn trong thời gian bảo hành và đáp ứng đầy đủ điều kiện bảo hành mà hãng đưa ra.

‑ Trong trường hợp bạn mua máy tại hệ thống siêu thị TechOne, Thế giới di động, FPT Shop, Viettel Store,... thì hãy mang máy trực tiếp tới đó để nhận được tư vấn và bảo hành.

‑ Ngoài ra bạn cũng có thể mang máy tới trực tiếp trung tâm bảo hành của Samsung. Hiện tại hệ thống trung tâm bảo hành của Samsung đã được phủ khắp trên toàn quốc. Vì vậy, với những bạn ở tỉnh lẻ cũng thuận tiện hơn trong việc bảo hành cho máyBạn có thể tham khảo địa chỉ trung tâm bảo hành tại đường dẫn dưới đây.

Link: http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/

‑ Với những ai mua máy xách tay tại các cửa hàng nhỏ lẻ, thông thường những máy đó không được bảo hành chính hãng. Vì vậy, bạn nên mang máy tới trực tiếp cửa hàng đó để được hỗ trợ.

Mang máy tới hệ thống trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ

2, Đối với máy hết thời hạn bảo hành

‑ Với những máy hết thời hạn bảo hành bạn cũng không nên quá lo lắng. Bạn vẫn có cơ hội sở hữu một cục pin mới chính hãng khác nếu biết cách chọn lựa địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này. Đối với những ai không có nhiều kinh nghiệm chọn địa chỉ thay pin Samsung Galaxy Note 5 chính hãng thì hãy tham khảo một số gợi ý sau.

‑ Chọn địa chỉ thay pin chính hãng 100%: Trước tiên bạn nên tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ thay pin chính hãng 100% của nhà sản xuất Samsung. Trước khi thay thế pin cho Samsung Galaxy Note 5, bạn hãy nhìn kỹ thông số trên pin xem có dấu hiệu gì bất thường không. Nếu các nét chữ ghi thông tin pin phải sắc nét, không bị nhòe. Và cửa hàng phải cam kết pin đó là pin do Samsung sản xuất.

‑ Chọn cửa hàng có chế độ bảo hành đầy đủ khi thay pin: Cửa hàng có đầy đủ chế độ bảo hành đồng nghĩa với pin máy chất lượng. Bởi nếu pin máy kém chất lượng cửa hàng đó sẽ không cung cấp chế độ bảo hành khi thay thế pin.

‑ Được quan sát trực tiếp quá trình thay thế pin: Samsung Galaxy Note 5 là sản phẩm có thiết kế nguyên khối, khi đó người dùng cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của cửa hàng. Để không bị “luộc” linh kiện bên trong bạn nên chọn cửa hàng được quan sát quá trình thay thế.

Chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay thế pin

‑ Địa chỉ thay pin giá rẻ: Không chỉ quan tâm tới chất lượng dịch vụ mà chúng ta cũng cần quan tâm tới giá thành thay thế pin. Bạn nên tham khảo giá thay pin Samsung Galaxy Note 5 chính hãng tại một số cửa hàng trên địa bàn để nắm được giá. Như vậy bạn sẽ không sợ bị chặt chém khi thay pin cho Samsung Galaxy Note 5.

‑ Đảm bảo máy cho hoạt động ổn định sau khi thay thế: Một điều khác bạn nên quan tâm là cửa hàng phải cam kết máy cho phép hoạt động ổn định sau khi thay thế pin cho Samsung Galaxy Note 5. Một số cửa hàng thiếu uy tín đã cố tình “chọc phá” các linh kiện bên trong khi thay pin để họ đòi thêm tiền sửa cho các lỗi đó. Đặc biệt trường hợp này thường xảy ra với “khách gà” tại cửa hàng thiếu uy tín. Nếu bạn không am hiểu nhiều về lĩnh vực này thì hãy rủ thêm người thân đi cùng. Đồng thời hãy kiểm tra máy thật kỹ trước khi giao cho cửa hàng. Và kiểm tra máy sau khi thay thế pin.

Kiểm tra máy thật kỹ trước và sau khi giao cho cửa hàng

Để thay thế pin Samsung Galaxy Note 5 chính hãng các bạn nhớ chọn địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên nhé.

Với những gợi ý trên chắc các bạn đã chọn cho mình được địa chỉ thay pin Samsung Galaxy Note 5 chính hãng rồi. Cho dù nếu Samsung Galaxy Note 5 của bạn hết hạn bảo hành thì vẫn có thể thay thế pin mới chính hãng 100%. Và tất nhiên việc bạn cần làm là chọn lựa cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp. Bởi nếu bạn chọn nhầm cửa hàng thay pin cho Samsung Galaxy Note 5 thì có thể bạn sẽ thay thế pin “lô” kém chất lượng nhưng giá cả lại ngang ngửa với pin mới chính hãng. Vì quyền lợi của chính các bạn, hãy dành một chút thời gian cho việc tìm kiếm địa chỉ uy tín khi thay pin cho máy.

>> Xem thêm thông tin: Cách sử dụng bút Spen trên Galaxy Note 5

Gợi ý cho bạn