Tại sao dung lượng pin samsung galxxy note 5 thấp?

Lượt xem: 1429

Samsung Galaxy Note 5 tuy có dung lượng pin thấp hơn nhưng dùng lâu hơn Samsung Galaxy Note 4

Mặc dù chiếc Smartphone samsung galaxy note 5 được sở hữu một viên pin có mức dung lượng nhỏ hơn so với phiên bản tiên nhiệm của mình là Samsung Glaxy Note 4 (3000 vs. 3220 mAh) nhưng trên thực tế thời gian sử dụng pin của Samsung Galxy Note 5 lại cao hơn hẳn so với đàn anh của mình.

Thời lượng sử dụng pin của Samsung Galaxy Note 5 so với các Smartphone khác

- Theo kết quả một bài test thời lượng pin mới đây thì chiếc Samsung Galaxy Note 5 đạt được thời gian sử dụng pin tương đối cao là 9 giờ 11 phút, một số ý kiến cho rằng sở dĩ nó có kết quả này là nhờ vào 1 số điều chỉnh và tối ưu hệ thống của hãng Samsung. Trong khi đó, phiên bản Samsung Galaxy Note 4 có thể dùng được trong thời gian là 8 giờ 43 phút liên tục sau khi sạc đầy pin. Đứng đầu trong bảng danh sách các thiết bị có thời gian dùng pin lâu nhất thuộc về chiếc điện thoại Motorola DROID Turbo với thời gian đạt được là 10 giờ 42 phút tuy nhiên sản phẩm này lại được tích hợp mức dung lượng pin cao lên tới 3900 mAh.

>> Có thể bạn chưa biết: htc one a9 có giá bao nhiêu tiền?

- Với kết quả này, thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 có thời lượng sử dụng pin cao hơn cả chiếc Smartphone HTC One M9 của HTC và cao hơn cả chiếc Apple iPhone 6 Plus và LG G4.

Thời gian sạc đầy pin của Samsung Glaxy Note 5 so với các Smatrphone khác

- Vậy về tốc độ sạc thì sao? Một lần nữa chiếc Samsung Galaxy Note 5 lại gây được ấn tượng đối với người dùng khi nó được làm đầy 100% pin trong thời gian là 81 phút (với phụ kiện sạc kèm theo), theo kết quả đánh giá thì nó chỉ xếp sau ZenFone 2 với thời gian 58 phút (cùng có dung lượng 3000 mAh).

- Tuy trên bảng danh sách đầu tiên thử nghiệm chiếc Sony Xperia Z3  có thời gian dùng pin lâu thứ nhì nhưng nó lại có thời gian sạc pin lâu "kỷ lục"  với thời gian là 235 phút.

Qua hai bảng so sánh trên các bạn đã biết được về dung lượng và thời lượng sử dụng pin của chiếc Samsung Galaxy Note 5 chưa?

Nguồn thông tin: https://sangvlog.name.vn/#iphone-6s-plus/

Gợi ý cho bạn