Hiện ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus đơn giản

Lượt xem: 2901

Làm thế nào để hiện ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus bạn có biết?

Bạn đã dùng chiếc Smartphone iPhone 6 Plus trong một thời gian khá dài và bạn đang cảm thấy chán với giao diện quen thuộc trên máy? Vậy thì ngay bây giờ bạn hãy đổi mới cho “dế yêu” của mình với việc cài đặt ảnh đại diện trong tin nhắn. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt hiện ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

1, Cách cài hiển thị ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus

- Điều kiện để cài hiển thị ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus:

+ Điều kiện thứ nhất: iPhone 6 Plus của bạn phải được Jailbreak.

+ Thứ hai: Kết nối mạng cho iPhone 6 Plus để dowload ứng dụng hỗ trợ cài đặt hình ảnh đại diện cho tin nhắn iPhone 6 Plus.

+ Dung lượng pin của iPhone 6 Plus của bạn phải còn trên 50% quá trình thực dowload và cài đặt không bị gián đoạn nhé.

- Cách thực hiện cài hiển thị ảnh đại diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus.

+ Trước tiên, các bạn cần tiến hành cài đặt ứng dụng Copic cho chiếc Smartphone iPhone 6 Plus của mình.

+ Để cài được ứng dụng Copic cho iPhone 6 Plus, các bạn truy cập vào kho ứng dụng Cydia -> tìm kiếm phần mềm Copic mà mình muốn sử dụng -> click vào mục setting > rồi cuối cùng chọn Resping.

+ Sau khi quá trình dowload và cài đặt ứng dụng Copic cho iPhone 6 Plus hoàn tất, các bạn cần thực hiện theo trình tự các bước như sau.

+ Bước thứ 1: Trên giao diện màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone 6, các bạn truy cập vào mục cài đặt -> tiếp theo sau đó tìm chọn vào ứng dụng Copic.

Bạn thực hiện các bước như trên hình

+ Bước thứ 2: Tại đây, bạn tiến hành kích hoạt tính năng của ứng dụng Copic lên.

+ Bước thứ 3: Tiếp theo sau đó, các bạn truy cập vào mục cài đặt chung -> chọn tiếp mục Round Imager: ( phương thức để hiển thị ảnh đại diện của số điện thoại nhắn tin đến với hình tròn bao quanh).

Bạn có thể thiết lập hình ảnh của người nhắn tin qua ứng dụng

+ Ứng dụng Copic hỗ trợ việc cài đặt ảnh đại diện cho tất cả các mục như danh bạ, màn hình khóa, email, messages, facetime,... Nếu trong trường hợp bạn không muốn sử dụng nữa thì có thể tắt chúng đi.

2, Cách cài hình nền tin nhắn cho iPhone 6 Plus

- Để đổi mới giao diện tin nhắn trên iPhone 6 Plus, các bạn có thể cài đặt hình nền tin nhắn cho dế yêu của mình. Các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước thứ 1: Trên giao diện màn hình chính của chiếc iPhone 6 Plus, các bạn vào kho ứng dụng Cydia, sau đó tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Messager Customiser về máy.

- Lưu ý: iPhone 6 Plus phải được kết nối mạng và phải được Jailbreak.

Bạn tải về máy ứng dụng Messager Customiser

+ Bước thứ 2: Sau khi thực hiện tải ứng dụng hỗ trợ cài đặt giao diện tin nhắn cho chiếc iPhone 6 Plus hoàn tất, các bạn truy cập vào mục Cài đặt -> Chọn Messages Customiser -> Chọn tiếp background -> Chọn Preset -> Chọn Image > chọn hình ảnh mà bạn muốn cài đặt làm hình nền cho mục tin nhắn.

Hình giao diện trong mục tin nhắn trên iPhone 6 Plus

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách cài đặt hình đại diện cũng như cài đặt hình giao diện trong tin nhắn cho iPhone 6 Plus của mình rồi chứ? Hy vọng, với những hướng dẫn trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu muốn cài ảnh đai diện trong tin nhắn iPhone 6 Plus. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn