Tìm hiểu có nên mua iPhone 6 Plus không?

Lượt xem: 2295

Tìm hiểu có nên mua iPhone 6 Plus không?

Với những tính năng vượt trội của iPhone 6 Plus khiến bạn muốn được sở hữu siêu phẩm này trong tay. Tuy nhiên, bạn lại phân vân không biết nên lựa chọn mua iPhone 6 hay iPhone 6 Plus? Có nên mua iPhone 6 Plus không? Chúng ta cùng đi đánh giá khách quan về siêu phẩm iPhone 6 Plus để giúp các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

1, Thiết kế iPhone 6 Plus

Hình ảnh iPhone 6 Plus

- Phải thừa nhận rằng các thiết bị của nhà Táo đều được đánh giá rất cao ngay từ thiết kế bên ngoài. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi chiếc Smartphone iPhone 6 Plus lại không nhận được sự khen ngợi về điều này. Các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ cũng như các tín đồ của nhà Táo đều đánh giá không cao ở thiết kế trên iPhone 6 Plus đặc biệt là phần thiết kế mặt sau của iPhone 6 Plus. Chính vì vậy, nếu hiện tại bạn đnag muốn mua iPhone 6 Plus thì đây cũng là một điều đáng để cân nhắc.

2, Cấu hình nhìn chung không có gì khác biệt iPhone 6

- So với phiên bản tiền nhiệm iPhone 6 thì chiếc điện thoại iPhone 6 Plus là bản mở chủ yếu về kích thước còn về cấu hình thì nhìn chung chiếc iPhone 6 Plus không có gì đặc điểm gì quá nổi bật và ấn tượng. Đây cũng là một trong những điều khiến người dùng cảm thấy hơi thất vọng.

Cấu hình iPhone 6 Plus không có gì ấn tượng

3, Tính năng chống nước của iPhone 6 Plus không cao

- Nếu bạn đang muốn thử nghiệm một chiếc điện thoại thông minh có khả năng chịu nước cao thì chiếc Smartphone iPhone 6 Plus không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. iPhone 6 Plus tuy thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhưng lại có khả năng chống chịu nước khá khiêm tốn so với các sản phẩm trong cùng phân khúc như Samsung, Sony,... Do đó, đây cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý khi quyết định mua sản phẩm này.

4, Thiết kế camera iPhone 6 Plus chưa tinh tế và ấn tượng

Thiết kế camera lồi nên làm giảm tính thẩm mỹ

- Camera trên iPhone 6 Plus được thiết kế lồi lên so với lưng máy. Điều này, khiến cho bộ phận camera nhanh bị trầy xước do va chạm và làm mất đi vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm. Có thể nói, đây là một trong những điểm trừ đáng tiếc cho chiếc Smartphone iPhone 6 Plus.

5, Màn hình iPhone 6 Plus FullHD

Màn hình FullHD

- Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus là sản phẩm đầu tiên được Apple trang bị màn hình FullHD, máy được sở hữu độ phân giải 1920 x 1080 cùng kích thước 5.5 inch. So với các sản phẩm của Samsung thì độ phân giải màn hình của iPhone 6 Plus vẫn chưa ấn tượng. Hiện tại, Samsung đã trang bị cho các siêu phẩm của mình màn hình hiển thị 2K. Mặc dù được tran bị màn hình Full HD nhưng trên trải nghiệm thực tế thì hình ảnh hiển thị trên màn hình HD của iPhone 6 Plus rất rõ nét, trung thực và chi tiết.

6, Giá bán iPhone 6 Plus thuộc dạng “chát” nhất dòng Smartphone

- iPhone 6 Plus là siêu phẩm cao cấp của nhà Táo nên có giá bán rất cao. So với giá thì những gì siêu phẩm này được sở hữu thì chưa thực sự thuyết phục được người tiêu dùng. Bởi giá bán này không phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng và không phải ai cũng đủ điều kiện để được sở hữu sản phẩm cao cấp này. Có thể nói, với thiết kế, cấu hình cũng như những tính năng mà iPhone 6 Plus được sở hữu thì nhiều người cảm thấy đắn đo khi bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn để mua.

7, Có nên mua iPhone 6 Plus không?

Không nên mua iPhone 6 Plus trong thời điểm này

- Như vậy, với những đánh giá và phân tích ở trên chắc hẳn các bạn đã có thể tự đưa ra được quyết định cho mình rồi phải không?  Mặc dù iPhone 6 Plus là siêu phẩm cao cấp nhưng dường như nó vẫn chưa gây được ấn tượng mạnh đến người tiêu dùng. Có thể thấy từ thiết kế cho tới cấu hình cũng như giá thành của điện thoại iPhone 6 Plus đều chưa thực sự làm hài lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng và gu thẩm mỹ của mỗi người mà các bạn đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình.

Mặc dù chưa thực sự ấn tượng nhưng đây cũng là một trong những siêu phẩm đáng để các bạn sở hữu và trải nghiêm. Hy vọng, với những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc Smartphone ưng ý  nhất !

Gợi ý cho bạn