Cách thay đổi Font chữ cho iPhone 6S Plus

Lượt xem: 2576

Thay đổi font chữ cho iPhone 6S Plus

Bạn muốn iPhone 6S Plus của bạn trở nên mới lạ, thú vị hơn nhưng không biết cách nào để làm điều đó. Bạn hãy yên tâm, sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách “refresh” lại iPhone 6S Plus của bạn là thay đổi font chữ. Bạn có thể thay đổi bất kì font chữ nào mà bạn thích.

>> iPhone 6s Plus giá bao nhiêu

Ứng dụng thay đổi font chữ iPhone đã được hãng Apple hỗ trợ người dùng trong kho ứng dụng trên hệ điều hành iOS của hãng. Vì vậy, điều kiện để thay đổi font chữ cho máy là nguòi dùng phải cài ứng dụng Cydia cho máy ( bạn có thể truy cập vào ứng dụng Cydia và làm theo hướng dẫn)

Sau khi đã cài đặt được Cydia, bạn phải cài Bytafont để có thể thay đổi font chữ cho máy, và làm theo cách sau đây: Cydia => Search => Bytafont => Install. Bạn cũng có thể chọn Bytafont – một cửa hàng font chữ vô cùng phong phú các loại chữ với style, kiểu dáng khác nhau.

>>Có thể bạn chưa biết iPhone 5s giá rẻ mua ở đâu?

Thực hiện theo trình tự sau đây để có thể cài font cho Bytafont:

  • Click Cydia, lựa chọn font bạn muốn dùng, click Istall, quay trở về Bytafont, trên Springboard, tìm tên font chữ đã chọn trên ô Basic, click vào đó, sau đó chọn Spring.
  • Tải file zip ở link trên về rồi extract sẽ xuất hiện một folder.font chứa các file .ttf (ví dụ KellySlab.zip => KellySlab.font => Georgia.ttf => GeorgiaBold.ttf, …) => copy folder.font bằng cách dùng file hoặc ifunbox, itools rồi paste vào đường dẫn Var/mobile/library/myfonts
  • Để hoàn tất, vào Bytafont => Basic => chọn Font => Respring

Vậy là bạn đac hoàn thành được việc thay đổi font chữ rồi đó. Chúc các bạn thành công!

>>Mua ipad pro tại sao không?

Gợi ý cho bạn