Cách bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus

Lượt xem: 2914

Cách bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus

Bạn có rất nhiều tin nhắn lưu trữ quan trọng cần bảo mật trên chiếc Smartphone iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết làm thế nào để bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus của mình? Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt mật khẩu bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus chi tiết nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

1, Một số phần mềm bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus

Hình ảnh thư mục tin nhắn được bảo mật

- Trên chiếc điện thoại iPhone 6 Plus chỉ được tích hợp chế độ cài đặt mật khẩu màn hình và thư mục tin nhắn không có chế độ cài đặt mật khẩu riêng. Chính vì vậy, các bạn chỉ có thể bảo mật các dữ liệu quan trọng cũng như bảo mật tin  nhắn trên chiếc iPhone 6 Plus bằng phương pháp khóa màn hình. Để đáp ứng nhu cầu bảo mật riêng cho mục tin nhắn trên iPhone 6 Plus, hiện nay trên kho ứng dụng xuất hiện rất nhiều các phần mềm có tính năng bảo mật này.

- Một số ứng dụng hỗ trợ bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus trên kho ứng dụng App Store mà bạn có thể download về và sử dụng như:

+ Ứng dụng cài mật khẩu tin nhắn Black SMS.

+ Ứng dụng cài mật khẩu tin nhắn LockDown Pro.

+ Ứng dụng cài mật khẩu tin nhắn iencrypttex for iOS.

2, Điều kiện cài đặt bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus

‑ Mặc dù trên iPhone 6 Plus không được tích hợp sẵn tính năng cài đặt mật khẩu riêng cho thư mục tin nhắn. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể làm được việc này thông qua các ứng dụng có hỗ trợ tính năng này.

- Để cài đặt và sử dụng một trong số các phần mềm hỗ trợ đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6 Plus thì điều kiện đầu tiên đó là chiếc Smartphone iPhone 6 Plus của bạn phải được Jailbreak. Bởi các phần mềm này không được Apple cung cấp và cho phép setting trên chiếc iPhone 6 Plus.

- Lưu ý: Nếu bạn thực hiện Jailbreak cho iPhone 6 Plus thì cũng đồng nghĩa với việc thiết bị của bạn sẽ không nhận được chế độ bảo hành chính hãng từ Apple.

3, Cách cài đặt bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus

-  Để cài đặt phần mềm bảo mât tin nhắn cho iPhone 6 Plus thì trước tiên các bạn cần tiến hành tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ cài đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6 Plus về máy. Các bạn có thể làm theo trình tự các bước như sau:

+ Trên chiếc iPhone 6 Plus, các bạn truy cập vào nguồn và gõ Cydia.vn > Tiếp theo sau đó, các bạn click vào mục “Tất cả các gói” và lựa chọn một phần mềm mà bạn muốn sử dụng.

Bạn tải về máy ứng dụng hỗ trợ bảo mật tin nhắn

- Sau khi quá trình dowload phần mềm hỗ trợ bảo mật tin nhắn trên iPhone 6 Plus hoàn tất, các bạn truy cập vào mục ứng dụng và thực hiện mở phần mềm vừa tải lên.

Bạn nhập thông tin vào ứng dụng để cài đặt mật khẩu

- Tiếp theo, các bạn thực hiện như sau:

+ Tại mục Safety Word: thực hiện đăng ký tài khoản để được sử dụng ứng dụng.

+  Mục Password: Nhập pass bảo mật mục tin nhắn cho iPhone 6 Plus.

+ Mục Confirm: Gõ mật khẩu lại một lần nữa để xác nhận việc cài đặt.

+ Để hoàn tất việc đăng ký tài khoản, các bạn ấn lưu lại để việc cài đặt bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus hoàn thành. Như vậy, để đọc được tin nhắn trên iPhone 6 Plus, các bạn cần phải nhập mật khẩu thì mới có thể đọc được.

4, Cách khóa mật khẩu màn hình cho iPhone 6 Plus

- Bên cạnh việc lập mât khẩu để bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus thì các bạn còn có thể bảo mật tin nhắn bằng cách cài đặt mật khẩu màn hình cho iPhone 6 Plus của mình.

- Để cài đặt mạt khẩu màn hinh cho iPhone 6 Plus các bạn thực hiện như sau.

+ Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone 6 Plus, các bạn tìm tới mục setting -> chọn Touch ID và Mật khẩu.

Bạn nhấn chọn mục Touch ID & Mật khẩu

+ Bước 2: Tai đây, các bạn nhấn chọn pass đơn giản để thiết lập setting password cho iPhone 6 Plus.

Bạn bật chế độ Mật khẩu đơn giản lên

+ Bước 3: Sau đó, bạn cần tiến hành thiết lập pass khóa màn hình cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình.

Bạn nhập mật khẩu mà bạn muốn cài đặt cho iPhone 6 Plus

+ Nếu bạn không muốn sử dụng mật khẩu đơn giản thì bạn cũng có thể bảo mật bằng cách sử dụng vân tay. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần bấm chọn mục Touch ID & Mật khẩu > chọn cài đặt vân tay cho iPhone 6 Plus.

- Nếu trong quá trình thực hiện các bạn có gặp bất cứ khó khăn nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Truesmart.com.vn để được hỗ trợ nhé!

Như vậy, bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách bảo mật tin nhắn cho iPhone 6 Plus bằng cách khóa tin nhắn và khóa màn hình. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công với các cách làm trên. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Gợi ý cho bạn