Tại sao iphone 6s plus không đủ hàng để bán ra ngoài thị trường?

Lượt xem: 1216

Năng suất thấp của một số nhà sản xuất phụ trợ được cho là nguyên nhân chính đằng sau điều này 

Theo phân tích của nhà chứng khoán Mong-Chi Kuo thì chiếc điện thoại  iphone 6s plus trong đợt mở bán đầu tiên sẽ chỉ được bán ra với số lượng nhỏ do nguyên nhân đến từ năng suất không đạt yêu cầu của 1 số đơn vị cung ứng đèn nền cho nhà sản xuất Apple. Cũng theo nhà phân tích nổi tiếng nhất trên thế giới về các hoạt động liên quan đến Apple Mong-Chi Kuo cho biết hiện nay những đơn đặt hàng đối vói sản phẩm iPhone 6s Plus thực tế cũng đang được lùi lịch hẹn giao hàng từ 3 đến 4 tuần kể từ sau ngày mở bán vào 25 tháng 9 tới.
khan1-c1417

Chiếc điện thoại iPhone 6s Plus

-  Trong báo cáo mới của AppleInsider thì chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo chia sẻ hiện tịa nhà sản xuất Apple đang nỗ lực giải quyết vấn đề này bằng cách đó là tăng lượng đơn đặt hàng đèn nền từ 1 công ty có tên là Radiant.

- Theo đó, mà số lượng đơn hàng từ nhà cung ứng Radiant này đã tăng từ 40%  lên tới 80% như dự kiến ban đầu. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta cũng không thề biết rõ được Radiant có thể đáp ứng được kịp đơn hàng khủng mang lại nhiều lợi nhuận cho họ hay không.

>> Có thể bạn chưa biết: giá ipad pro

khan2-c1417
Cận cảnh iPhone 6s Plus
Tính đến thời điểm hiện tại thì nhà sản xuất Apple vẫn chưa có thông tin chia sẻ cụ thể về con số đơn hàng đặt trước cho bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus của mình, tuy nhiên với việc mở rộng thị trường rao báo thì năm nay "táo khuyết" tự tin cho rằng bộ đôi này đang trên đà phá vỡ kỉ lục năm ngoái được lập ra bởi bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Đồng nghĩa với điều này thì có thể khẳng định rằng trong ba ngày cuối tuần mới bán đầu tiên thì rất có thể doanh số bán ra sẽ vượt qua mốc 10 triệu máy.
Gợi ý cho bạn