Gionee F103 giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Lượt xem: 1359

Gionee F103 giá bao nhiêu

Gionee F103 là smartphone giá rẻ mới nhất của hãng Gionee. Chiếc máy này nổi bật bởi bộ khung viền bằng kim loại và cấu hình khá tốt trong tầm giá.

Như vừa đề cập ở phần giới thiệu, mặc dù là một smartphone giá rẻ nhưng Gionee F103 có khung viền được làm từ kim loại tạo cảm giác sang trọng. Mặt lưng của máy tuy làm bằng nhựa nhưng được hoàn thiện rất tốt, đồng thời nó có độ bám giúp người dùng dễ dàng cầm nắm khi sử dụng. Bên cạnh đó, Gionee F103 có màn hình 5 inch độ phân giải HD cho góc nhìn rộng và độ sáng ở mức khá, hình ảnh hiển thị trung thực, đồng thời người dùng cũng có thể tùy chỉnh hiệu ứng màn hình theo sở thích trong mục cài đặt.

Gionee F103 có thiết kế khá đẹp dù là một smartphone giá rẻ

Màn hình 5 inch độ phân giải HD của Gionee F103

Người dùng có thể tùy chọn hiệu ứng màn hình cho máy

Về cấu hình, Gionee F103 được trang bị phần cứng khá tốt với chip lõi tứ MTK6735 tốc độ 1.3 GHz, RAM 1 GB cho hiệu năng đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản của người dùng. Bộ nhớ trong của máy lên đến 16 GB trong khi những đối thủ trong cùng phân khúc thường chỉ có bộ nhớ trong 8 GB, giúp người dùng lưu trữ được nhiều ứng dụng và dữ liệu.

Đặc biệt, Gionee có nhiều tính năng thông minh hữu ích như gõ 2 lần lên màn hình để mở khóa, vẽ ký tự để mở nhanh ứng dụng, úp máy để tắt chuông hay bộ lọc - hiển thị thông báo rất hay có chức năng thiết lập tắt/mở thông báo quan trọng theo nhu cầu người dùng. Một điểm nhấn khác về phần mềm của F103 là bộ nút bật tắt nhanh các kết nối không nằm ở thanh thông báo khi vuốt từ mép trên màn hình xuống mà nằm ở thanh menu khi vuốt từ dưới lên, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy bằng một tay, đặc biệt là đối với những người có bàn tay nhỏ.

>> Xem thêm thông tin: Nomi 3s giá rẻ

Những tính năng thông minh trên Gionee F103

 

Các nút bật/tắt nhanh kết nối đặt ở menu khi vuốt từ cạnh dưới lên giúp người dùng dễ dàng sử dụng máy bằng một tay

Gionee F103 hiện đang được bán với giá chỉ 2.490.000 cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn đi kèm tại hệ thống siêu thị Techone, các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: https://sangvlog.name.vn/#gionee-f103-4858.html

>> Xem thêm thông tin: Blackberry Priv chính hãng

Gợi ý cho bạn