Khắc phục iPhone 6/6 Plus không lên màn hình

Lượt xem: 3630

Khắc phục iPhone 6/6 Plus không lên màn hình

Tình trạng không lên màn hình là môt trong những hiện tượng thường xuyên xảy ra trên các thế hệ như iPhone 4, 4S, 5, 5S và chiếc iPhone 6/6 Plus không phải là trường hợp ngọai lệ. Chắc hẳn, hiện tượng này sẽ làm bạn cảm thấy rất khó chịu và gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về lỗi iPhone 6/6 Plus không lên màn hình.

1, Biểu hiện lỗi không lên màn hình trên iPhone 6/6 Plus

iPhone 6/6 Plus không lên màn hình

- Khi iPhone 6/6 Plus của bạn bị lỗi không lên màn hình thì chúng sẽ xuất hiện các hiện tượng sau:

+ Màn hình iPhone 6/6 Plus không lên nguồn, không hiển thị được bất cứ hình ảnh nào, màn hình iPhone 6/6 Plus bị đen cho dù bạn đã kích nguồn.

+ Bạn đang sử dụng iPhone 6/6 Plus bỗng dưng máy bị tắt nguồn sau đó bật lại thì máy không lên được.

2, Những nguyên nhân gây ra lỗi không lên màn hình trên iPhone 6/6 Plus

- iPhone 6/6 Plus bị lỗi không lên màn hình có thể do một số nguyên nhân chính sau đây:

+ Nguyên nhân thứ nhất : Do chiếc điện thoại iPhone 6/6 Plus đã bị hết pin và khi bạn thực hiện sạc pin cho máy nhưng không vào điện. Trong trường hợp này, có thể do sạc pin của iPhone 6/6 Plus đã bị hư hỏng hoặc cũng có thể do pin của máy có vấn đề.

+ Nguyên nhân thứ hai : Do IC nguồn iPhone 6/6 Plus bị hư hỏng nên khi các bạn bật nguồn iPhone 6/6 Plus không lên.

+ Một nguyên nhân khác cũng khiến màn hình iPhone 6/6 Plus không lên là do màn hình bị cháy, bị “chết” nên không hiển thị được hình ảnh.

iPhone 6/6 Plus bị rơi gây cháy màn hình

3, Cách khắc phục lỗi không lên màn hình trên iPhone 6/6 Plus

- Cách thứ nhất : Tự khắc phục iPhone 6/6 Plus không lên tại nhà

+ Kiểm tra pin iPhone 6/6 Plus: Các bạn hãy tiến hành sạc pin cho iPhone 6/6 Plus và sau đó kiểm tra xem dung lượng pin của máy còn nhiều không. Đồng thời, các bạn cũng kiểm tra dây sạc. Bởi nếu dây sạc bị hư hỏng thì bạn sẽ không thể sạc pin cho iPhone 6/6 Plus. Các bạn có thể sử dụng một cục sạc khác để kiểm tra và bật nguồn cho iPhone 6/6 Plus.

Sạc pin cho iPhone 6/6 Plus

+ Khởi động lại iPhone 6/6 Plus: Việc khởi động lại iPhone 6/6 Plus là một trong những cách đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ. Các bạn có thể thực hiện bằng cách sau : Trên iPhone 6/6 Plus nhấn đồng thời 2 phím Home và phím nguồn và chờ cho tới khi logo quả Táo của Apple xuất hiện. Quá trình này có thể diễn ra trong vòng 10 đến 15 giây.

- Sửa chữa iPhone 6/ iPhone 6 Plus không lên màn hình tại cửa hàng

+  Nếu sau khi các bạn đã thử theo các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi iPhone 6/6 Plus không lên màn hình thì cách tốt nhất là các bạn hãy mang thiết bị của mình tới một trung tâm bảo hành để được giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu máy đã hết thời gian bảo hành thì bạn phải tìm một cửa hàng sửa chữa uy tín gần nhất để được sửa chữa phần cứng.

+ Nếu trong trường hợp iPhone 6/6 Plus của bạn bị hư hỏng phần cứng như : IC nguồn, màn hình thì bạn phải đưa máy đến cửa hàng để thay thế IC nguồn và màn hình mới cho máy. Vậy các bạn đã biết địa chỉ sửa chữa lỗi iPhone 6/6 Plus không lên màn hình ở đâu uy tín, giá rẻ chưa?

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa nhưng không phải đia chỉ nào cũng đáng để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn có thể an tâm khi đưa iPhone 6/6 Plus không lên màn hình đến cửa hàng Truesmart.com.vn để được sửa chữa. Đến với Truesmart, các bạn sẽ được cam kết sửa chữa iPhone 6/6 Plus không lên màn hình với linh kiện thay thế chính hãng 100% cùng với giá thành rẻ nhất thị trường.

Cửa hàng sửa chữa iPhone 6/6 Plus không lên màn hình

- Không chỉ vậy, các bạn còn được ngồi quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa, thay thế các linh kiện cho thiết bị của mình tại cửa hàng và có thể lấy máy ngay mà không phải ký gửi tại cửa hàng. Tại đây, iPhone 6/6 Plus không lên màn hình sẽ được sửa chữa dưới trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Như vậy, bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6/6 Plus không lên màn hình một cách chi tiết nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công !

Gợi ý cho bạn