Tại sao iPhone 6 Plus không sạc được?

Lượt xem: 2151

Tại sao iPhone 6 Plus không sạc được?

iPhone 6 Plus là một siêu phẩm cao cấp của Apple. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng iPhone 6 Plus lại xảy ra hiện tượng sạc không vào điện. Điều này, khiến bạn vô cùng băn khoăn và lo lắng ? Vây bạn đã biết nguyên nhân dẫn tới tình trạng iPhone 6 Plus không sạc được và cách khắc phục tình trạng này không? Bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6 Plus không sạc được nhé.

1, Tác nhân bên ngoài khiến iPhone 6 Plus không sạc được

- Nếu trong trường hợp bạn kết nối chiếc iPhone 6 Plus với bộ sạc mà máy không vào điện thì hãy tiến hành kiểm tra một số vấn đề sau đây:

- Thứ nhất; Kiểm tra ổ cắm sạc iPhone 6 Plus

+ Nếu bạn sạc pin cho iPhone 6 Plus mà không vào điện hoặc củ sạc bị nóng lên bất thường thì có thể do ổ cắm bạn đang sử dụng có nguồn điện không ổn định. Đối với trường hợp này, thì các bạn hãy tìm một nguồn điện khác để cắm sạc cho iPhone 6Plus xem sao nhé.

Ổ cắm điện không ổn định nên không sạc được

- Thứ hai: Thiết bị sạc của iPhone 6 Plus bị lỗi

+ Nếu sau khi kiểm tra nguồn điện mà bạn đang sử dụng ổn định mà iPhone 6 Plus vẫn không vào điện thì lúc này, các bạn thử kiểm tra củ sạc của iPhone 6 Plus xem sao. Rất có thể dây cáp sạc hoặc củ sạc mà bạn đang sử dụng đã bị hư hỏng. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách lấy một bộ sạc mới chính hãng khác để sạc cho máy.

Thiết bị sạc bị lỗi cũng là một nguyên nhân

- Thứ ba: Chân sạc bị hỏng

+ iPhone 6 Plus không sạc được cũng có thể do chân sạc có vấn đề. Có thể do bạ sử dụng máy trong môi trường có nhiều bị bẩn. Lâu ngày, khiến bụi bám nhiều vào chân sạc khiến khả năng tiếp xúc kém hoặc bị rỉ sét. Trong trường hợp này, các bạn hãy vệ sinh sạch sẽ chân sạc và thử sạc lai xem có được hay không nhé!

2, Tác nhân bên trong khiến iPhone 6 Plus không sạc được

- Thứ nhất: Pin máy bị chai

+ Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus sạc pin không vào điện đó là do pin máy bị chai, phồng,…Trong trường hợp này, cách tốt nhất là bạn nên thay thế pin mới chính hãng khác cho chiếc Smartphone iPhone 6 Plus của mình. Tuy nhiên, các bạn cần lựa chọn một cửa hàng có uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

- Thứ hai: Jack sạc trên iPhone 6 Plus bị hư hỏng

+ Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus sạc pin không vào điện đó là do Jack sạc iPhone 6 Plus đã bị hư hỏng. Đây là  nguyên nhân do phần cứng nên các bạn không nên tự khắc phục. Với nguyên nhân này bạn hãy mang iPhone 6 Plus tới trung tâm bảo hành hoặc tìm chọn một cửa hàng sửa chữa có uy tín để thay thế chân sạc mới cho iPhone 6 Plus của mình.

Jack sạc trên iPhone 6 Plus bị lỗi

3, Địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 Plus không sạc được uy tín tại Hà Nội

- Tại khu vực Hà Nội, hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone 6 Plus sạc không vào điện. Tuy nhiên, không phải bất cứ cửa hàng nào cũng có uy tín và đáng tin cậy để sửa chữa. Nếu bạn không biết “nhìn mặt gửi vàng” thì iPhone 6 Plus sẽ rất dễ bị biến thành cục gạch, hơn nữa là iPhone 6 Plus có thể bị luộc đồ. Vậy bạn đã biết địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 Plus không sạc được uy tín tại Hà Nội chưa?

- Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sửa lỗi iPhone 6 Plus không sạc được tại địa chỉ là Truesmart.com.vn. Truesmart tự hào là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa lỗi iPhone 6 Plus không sạc được. Đặc biệt, sau khi sửa chữa iPhone 6 Plus không sạc được tại cửa hàng, thiết bị sẽ được đảm bảo hoạt động ổn định mà không hề làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm.

- Khi sửa chữa iPhone 6 Plus không sạc được tại Truemart, các bạn sẽ được cam kết linh kiện thay thế là hàng chính hãng 100% cùng với giá thành cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được trực tiếp ngồi quan sát quá trình kỹ thuật viên sửa chữa. Với uy tín và chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, chắc chắn Truemart sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 Plus không sạc được uy tín

Qua bài viết trên các bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 PLuskhông sạc được rồi chứ? Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi gặp phải lỗi này. Chúc các bạn khắc phục thành công lỗi iPhone 6 Plus không sạc được. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Gợi ý cho bạn