iPhone 6s/ 6s plus so với phiên bản trước có những ưu điểm gì nỗi bật?

Lượt xem: 1236

Ngay sau khi chiếc iPhone 6S vừa chính thức được ra mắt hầu hết chuyên gia cũng như người dùng có cơ hội 'tận mục sở thị' đều cảm nhận được sự vừa quen mà vừa lạ

Chiếc điện thoại iPhone 6s mới

- Bộ đôi iphone 6s giá rẻ và 6s Plus là 2 mẫu Smartphone thông minh thế hế mới nhất của Apple vừa được hãng chính thức cho ra mắt hôm 10/09/2015 vừa qua. Sản phẩm mới lần này ra mắt tựa như 2 mẫu Smartphone iPhone 6 và 6 Plus thế hệ trước, chiếc điện thoại iPhone 6S được trang bị kích thước màn hình là 4,7 inch và  chiếc Smatphone iPhone 6S Plus có kích thước màn hình rộng 5,5 inch, tuy nhiên mnf hình của bộ đôi iPhone 6s mới lần này được Apple tích hợp công nghệ cảm ứng 3D Force Touch, có khả năng hỗ trợ 3 cấp độ áp lực ngón tay của người sử dụng bao gồm chạm nhẹ như trước đây và bên cạnh đó là 2 cấp độ khác có tên “peek” và “pop”.

- Camera chính trên 2 mẫu Smartphone iPhone 6S và iphone 6s plus giá rẻ được Apple cải tiến nâng cấp lên mức 12 megapixel và nó có khả năng hỗ trợ chụp ảnh động, ghi hình 4K.

Bên cạnh đó, camera phụ ở mặt trước của  iPhone 6S và 6S Plus thế hệ mới nhất này cũng đạt độ phân giải là 5 megapixel và ngoài ra nó còn được trang bị ống kính góc rộng do đó nó rất thích hợp để chụp ảnh selfie.

So với thế hệ iPhone 6, thì lần này nhà sản xuất Apple đã tạo sự khác biệt ở tính năng chụp ảnh trên bộ đôi sản phẩm iPhone 6S và 6S Plus mới. Đơn cử trước tiên là sự xuất hiện của tính năng Retina Flash sẽ giúp cho thiết bị có khẳ năng tăng độ sáng màn hình lên gấp 3 lần để nó có thể hoạt động như đèn flash và có nhiệm vụ trợ sáng trong những thao tác chụp ảnh tự sướng của người dùng.

Sau đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngướng hình ảnh cận cảnh mẫu iPhone 6s nhé:

Hình ảnh của mẫu iPhone 6s

Chúng ta hãy cùng chờ đón ngày sản phẩm này xuất hiện trên thị trường Việt trong thời gian sắp tới nhé

Nguồn thộng tin: https://sangvlog.name.vn/#ipad-mini-4/

Gợi ý cho bạn