Xiaomi Redmi Note 2 giá bao nhiêu?

Lượt xem: 1695

Xiaomi Redmi Note 2 giá bao nhiêu?

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các smartphone cao cấp thì thị trường công nghệ cũng ngày càng nóng lên với các dòng smartphone giá rẻ. Đánh đúng tâm lí của đối tượng khách hàng yêu công nghệ, Xiaomi đã cho ra mắt nhiều dòng máy cấu hình cao với mức giá rẻ để khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường công nghệ thế giới. Đáng kể nhất trong số các sản phẩm giá rẻ của hãng này phải kể đến Xiaomi Redmi Note 2. Được xách tay về Việt Nam, Redmi Note 2 nhanh chóng gây sức nóng và chỗ đứng nhất định. Vậy Xiaomi Redmi Note 2 giá bao nhiêu ở nước ta?

 

1.Xiaomi Redmi Note 2 về Việt Nam

Xiaomi Redmi nhiều màu sắc

Xuất hiện ở thị trường Việt Nam hồi tháng 8, lúc đầu, sản phẩm này chỉ có duy nhất màu trắng. Về sau, thị trường xuất hiện thêm những phiên bản màu sắc mới: hồng, đen, xanh bạc hà, vàng để tăng lựa chọn cho khách hàng, nhất là giới trẻ.

Smartphone này sở hữu một cấu hình “khủng” với thanh ram 2GB, chip Mediatek Helio X10 đời mới với 8 lõi 2.0 GHz. Ngoài ra máy còn có màn hình 5.5 inch với độ phân giải full HD, giao diện MIUI 6.6.4, camera chính 13 Mpx, camera phụ 5 Mpx và pin mang dung lượng 3.020 mAh. Nhà sản xuất đã mang đến cho sản phẩm này một thiết kế tương đối tinh tế, bắt mắt với bốn góc cạnh bo nhẹ và mặt lưng hơi cong về phía trước tạo thuận tiện cho việc cầm dùng.

2.Mức giá của Xiaomi Redmi Note 2

Xiaomi Redmi Note màu trắng

Tháng 8/2015, Xiaomi Redmi Note 2 xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Từ đó đến nay, mức giá của sản phẩm này tại các cửa hàng điện máy luôn có sự giao động nhẹ.

Trước khi sản phẩm này có mặt ở nước ta, giới tiêu dùng công nghệ đã đoán trước mức giá ở thị trường Việt Nam khoảng từ 4 triệu đổ lại. Thêm vào đó, Redmi Note 2 vào Việt Nam theo con đường xách tay vì thương hiệu Xiaomi chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam nên giá bán của máy tại các cửa hàng sẽ có nhiều chênh lệch.

Điều bất ngờ là, khi xuất hiện tại nước ta, Redmi Note 2 có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Hiện nay, Redmi Note 2 dao động trong khoảng từ 2,7 tới 3,1 triệu đồng tùy vào từng cửa hàng. Điều đặc biệt là nằm bên trong mức giá này là một chiếc smartphone có cấu hình mạnh không kém gì các dòng sản phẩm có mức giá 6 đến 8 triệu đồng. Sự ra đời của Redmi Note 2 có thể xem như một món quà “vừa bán vừa cho” của nhà sản xuất Xiaomi.

Mức giá bán hiện nay của sản phẩm này có thể đánh giá là vô đối. Nó vừa là điểm nóng của thị trường công nghệ vừa là món quà tuyệt vời dành cho những tín đồ smartphone có túi tiền chưa được rủng rỉnh.

>> Xem thêm thông tin: Xiaomi Redmi Note 3 giá bao nhiêu

Gợi ý cho bạn