Gionee F103 bán ở đâu giá rẻ và uy tín?

Lượt xem: 1273

Gionee F103 bán ở đâu

Gionee F103 là smartphone mới nhất thuộc phân khúc giá rẻ của hãng Gionee (Trung Quốc). Đây là hãng sản xuất nổi tiếng với những chiếc điện thoại đi vào kỷ lục Guinness thế giới về độ mỏng.

Chiếc F103 này tuy không có độ mỏng ấn tượng như những chiếc Elite S5.1 hay S5.5 trước đó của Gionee, nhưng nó vẫn có những ưu điểm rất đáng chú ý cho một sản phẩm giá rẻ. Cụ thể, máy có khung viền làm từ kim loại tạo cảm giác sang trọng. Mặt lưng của máy tuy được làm từ nhựa nhưng được hoàn thiện rất tốt, không ọp ẹp như những chiếc máy vỏ nhựa khác, đồng thời mặt lưng này cũng có độ bám rất tốt giúp người dùng dễ dàng cằm nắm trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, Gionee F103 còn được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD với những tùy chỉnh hiệu ứng màn hình theo sở thích. Giao diện AMIGO 3.0 dựa trên nền hệ điều hành Android 5.0 trên Gionee F103 mang tất cả ứng dụng ra ngoài màn hình chính với những icon ứng dụng, theme màu sắc rực rỡ rất bắt mắt người dùng.

>> Xem thêm thông tin: Nomi 3s của nước nào

Màn hình 5 inch độ phân giải HD của Gionee F103 có thể tùy chỉnh hiệu ứng màn hình

Giao diện AMIGO 3.0 rất bắt mắt của Gionee F103

Ngoài ra, Gionee F103 có những tính năng thông minh hữu ích như nháy đúp lên màn hình để mở khóa, úp máy để tắt chuông và vẽ ký tự để mở nhanh ứng dụng, đặc biệt là bộ lọc và hiển thị thông báo rất hay (thiết lập tắt/mở những thông báo quan trọng theo sở thích và nhu cầu của người dùng). Một điểm nhấn khác trên chiếc Gionee F103 là thanh thông báo không nằm ở phía trên mà sẽ hiện ra khi người dùng vuốt từ phía dưới lên, giúp người dùng sử dụng thoải mái hơn bằng một tay.

Những tính năng thông minh trên Gionee F103

Các nút bật nắt nhanh kết nối nằm ở menu khi vuốt từ dưới lên giúp người dùng sử dụng Gionee F103 thoái mái bằng một tay

Về cấu hình, Gionee F103 này có thông số kỹ thuật khá tốt với chip lõi tứ MTK6735 tốc độ 1.3 GHz đi kèm RAM 1 GB, giúp máy đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản của người dùng. Bộ nhớ trong 16 GB cũng là một ưu điểm của F103 giúp máy lưu trữ được nhiều dữ liệu và ứng dụng hơn so với đa số những đối thủ chỉ có bộ nhớ trong 8 GB.

Hiện nay, Gionee F103 đang được bán tại hệ thống siêu thị Techone với mức giá rất tốt cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn đi kèm. Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: https://sangvlog.name.vn/#gionee-f103-4858.html

>> Xem thêm thông tin: Blackberry Priv đang được giảm mạnh bạn có biết?

Gợi ý cho bạn