Tại sao Trung Quốc bán thận mới có tiền mua iphone 6s?

Lượt xem: 1311

Tại Trung Quốc những người đàn ông có chiều cao trên 1m65, có thẻ căn cước Trung Quốc, không mắc bệnh truyền nhiễm và có bằng đại học trở lên thì không cần phải bán thận mới có tiền mua iPhone 6s.

Hiện nay, thông tin về việc 2 thanh niên có quốc tịch Trung Quốc lên kế hoạch bán thận để có tiền mua phiên bản iphone 6s giá rẻ mới đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, điều làm cho mọi người hết sức ngạc nhiên khi biết thực tế tại Trung Quốc con người không cần bán thận cũng có thể mua được chiếc iPhone phiên bản mới.

- Tại đất nước Trung Quốc những người đàn ông có chiều cao trên 1m65, có thẻ căn cước Trung Quốc, không mắc bệnh truyền nhiễm và có bằng đại học trở lên sẽ có cơ hội nhận được 6.000 nhân dân tệ (tương đương 21 triệu đồng tiền Việt) cho mỗi lần hiến 17ml tinh trùng cho bệnh viện Thuỵ Kim, Thượng Hải. Như vậy, với số tiền này thì họ hoàn toàn có thể mua được một chiếc điện thoại iPhone 6s phiên bản màu vàng hồng sang chảnh.

iPhone6s7-61bc4
Người Trung Quốc đang tìm mọi cách để có tiền mua iPhone 6s và iphone 6s plus giá rẻ.

- Người có nhu cầu hiến tinh trùng khi đến bệnh viện sẽ được đưa vào 1 căn phòng riêng tư, được biết trong phòng này được trưng bày những bức tranh khiêu dâm và một chiếc Tivi để phát video khiêu dâm, bên cạnh đó là những dụng cụ cần thiết để phục vụ cho người hiến tinh trùng có thể thực hiện nhiệm vụ 1 cách thuận tiện.

iPhone6s-sperm1-61bc4
Căn phòng hiến tinh tại các bệnh viện.

Hiện tại thì thỏa thuận hiến tinh trùng để có cơ hội được sở hữu chiếc iPhone 6s đang trở thành trào lưu và nó khá phổ biến tại thị trường Trung Quốc. Trên mạng xã hội thì một ngân hàng tinh trùng tại Hồ Bắc cũng quảng cáo 1 thỏa thuận tương tự như vậy.

>> Xêm thêm: giá ipad pro https://sangvlog.name.vn/#ipad-pro/

Gợi ý cho bạn