5 cách giúp Sony Xperia Z3 chạy mượt hơn

Lượt xem: 2132

5 mẹo hay để khiến Sony Xperia Z3 hoạt động nhanh và tốt hơn

1 ) Chế độ sử dụng với găng tay:

-Thời tiết thì nắng nóng,nên khi ra ngoài đường mọi người ai cũng mang găng tay để bảo vệ da tay.Đối với các màn hình thông thường,thì việc sử dụng điện thoại mà mang găng tay thì là điều không thể.Nhưng đối với Sony Xperia Z5 thì bạn có thể sử dụng máy bình thường,ngay cả khi bạn đang đeo gang tay.

- Để kích hoạt chế độ này,bạn chọn cài đặt -> màn hình -> chế độ gang tay.

2) Làm mới giao diện cho máy:

- Bạn muốn làm mới giao diện điện thoại của mình để khi mở điện thoại lên bạn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng.Bạn có thể điều chỉnh việc xuất hiện những icon trên thanh thông báo,chọn lựa theme phù hợp với phong cách của mình.

Các cách làm đẹp cho Sony Xperia Z3

3 ) Quay phim màn hình:

- Bạn muốn ghi lại những màn chơi game hay của mình hay chia sẻ  các thao tác,mà không biết làm thế nào thì Sony Xperia sẽ giúp bạn làm điều đó thông qua tính năng quay phim  màn hình.Bạn nhấn giữ nút nguồn thì sẽ thấy nút “ Ghi lại màn hình" Và khi bạn mở tính năng này lên thì có thể ghi lại mọi hoạt động đang xảy ra và còn 1 điều tuyệt vời hơn nữa là bạn không cần phải cài thêm bất kỳ app nào khác nữa.Trong lúc quay,micro cũng được mở và bạn có thể thu giọng nói của bạn vào video.

>> Samsung Galaxy NoTe 5 giá bao nhiêu

 Các thao tác quay phim màn hình

4 ) Chế độ bật,tắt thông báo:

- Sony Xperia Z3 cung cấp cho người dùng 1 giao diện trực quan để thực hiện việc bật,tắt thông báo đối với các app.Bạn thực hiện những thao tác sau: Vào cài đặt -> Cá nhân hóa -> Quản lý thông báo.

Các bước đề thực hiện chế độ bật,tắt thông báo

5 ) Xóa thông báo đã xem:

- Bạn thường xuyên dùng facebook và lúc nào khu vực thông báo của bạn cũng chứa đầy các mẩu tin.Bây giờ,bạn sẽ không còn mất thời gian để xóa từng thông báo nữa,máy sẽ tự động xóa các thông báo 1cách tự động sau khi bạn đã mở trung tâm thông báo.

- Cách mở tính năng xóa thông báo như sau: Vào cài đặt -> Cá nhân hóa   -> Chọn vào dòng “ Xóa thông báo đã xem “.

>>Có nên mua Samsung Galaxy J5 không

Gợi ý cho bạn