Hướng dẫn nâng cấp Android cho Sony Xperia Z bản mới nhất

Lượt xem: 6434

Tiến hành nâng cấp Android cho Sony Xperia Z bản 4.4.2 Kitkat

Hiện nay trên thị trường di động có rất nhiều các hãng sản xuất tên tuổi cạnh tranh. Vì vậy để đảm bảo uy tín thương hiệu của mình, sau khi bán các sản phẩm, các hãng di động luôn luôn phải chăm sóc, hỗ trợ cho những khách hàng đã mua và sử dụng thiết bị của mình. Việc luôn cải tiến, nâng cấp hệ điều hành Android lên phiên bản mới tốt hơn của hãng Sony là một việc làm như thế. Gần đây Sony đã nâng cấp Android cho Sony Xperia Z hay Sony Xperia Z4 lên phiên bản 4.4.2 KitKat và được người sử dụng yêu thích.

Tại bản nâng cấp Android cho Sony Xperia Z này, Sony đã nâng cấp rất nhiều tính năng cơ bản như: Messenger, My Xperia... lên phiên bản mới nhất. Người sử dụng sẽ được được dùng những font chữ, icon pin mới. Theme mới và màn hình khóa có sử dụng hình ảnh động khiến cho điện thoại của bạn bắt mắt và nổi bật hơn. Đặc biệt bạn có thể chỉnh màu của màn hình. Ví dụ màn hình với hai màu chủ đạo trắng xanh bạn thấy không đẹp mắt thì có thể chuyển sang màu trắng đỏ cho nổi bật hơn. Có một đặc điểm mà mọi người chờ đợi ở phiên bản mới này. Đó là Sony sẽ cải thiện để khi sử dụng điện thoại của bản ít nóng hơn trước.

Dưới đây là một số hình ảnh thực để bạn chiêm ngưỡng nhé:

 

 

Sau khi nhìn ngắm những hình ảnh trên. Bạn cũng muốn thay đổi smartphone của mình đôi chút thông qua việc update này đúng không? Bây giờ sẽ là hướng dẫn để bạn nâng cấp Android cho Sony Xperia Z hay Huawei X3 nhé. 

  1. Cách update đầu tiên bạn có thể dùng là nâng cấp qua OTA. Khi sử dụng cách này thì phụ thuộc vào bản rom trong máy có thể hỗ trợ lên bản mới 4.4.2 được không. Tại điện thoại của mình, bạn vào Setting rồi Check update để máy cập nhật bản mới nhé. Chú ý khi update qua OTA, bạn cần có mạng ổn định, nên dùng wifi để tốc độ download nhanh nhé.
  2. Tải link sau để update nhé: (lựa chọn 1 trong 2 link). Chú ý khi thực hiện cách này bạn nên sao lưu lại dữ liệu ra máy tính trước đã.

Link 1: drive.google.com/file/d/0B3o…it?usp=sharing

Link 2: gofile.ir/dl/ikq/C6602_10.5.A.0.230_Customized_US.ftf.html

Có hai cách để bạn có thể thực hiện. Theo ý kiến cá nhân, mình thấy cách thứ nhất hay hơn. Bạn nên áp dụng cách thứ nhất trước. Trừ khi không áp dụng được mới nên áp dụng cách thứ hai nhé. Chúc thành công.

Trên đây là hai cách giúp bạn nâng cấp Android cho Sony Xperia Z lên phiên bản 4.4.2 KitKat. Cùng tải về và thử nghiệm cho smartphone của bạn đi nào. Chắc chắn phiên bản mới này đã được Sony nghiên cứu kỹ càng trước khi cho ra mắt sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu. Biết đâu sau khi update cho điện thoại của mình, bạn sẽ thấy sự khác lạ, mới mẻ trên chiếc smartphone đã quá quen thuộc rồi.

==>Tin mới : Oppo R7 liên hệ đặt hàng để trở thành khách hàng may mắn .

Gợi ý cho bạn