Những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Sony Xperia mới nhất

Lượt xem: 24183

Năm phần mềm ghi âm cuộc gọi hữu ích cho Sony Xperia

Nhằm mục đich lưu trữ làm kỉ niệm, hay chỉ đơn giản là thích thôi, bạn cũng muốn lưu trữ lại nội dung cuộc gọi mà mình đã thực hiện. Có rất nhiều phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Sony Xperia nói riêng và các smartphone chạy Android nói chung. Cùng liệt kê xem đó là những phần mềm nào nhé.

 

Với những chiếc thuộc dòng Xperia có cấu hình cao như Xperia Z người dùng có thể kích hoạt chế độ ghi âm cuộc gọi bằng cách root máy và up vài bản chỉnh sửa có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng. Với máy chạy Android như dòng Sony Xperia thì việc ghi âm cuộc gọi là hết sức đơn giản. chỉ cần bạn cài đặt một ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Sony Xperia thì bất cứ khi nào bạn muốn đều có thể ghi âm và lưu lại vào máy.

Call Recorder ARC

Đây là apps được đánh giá tốt nhất  trên cửa hàng Google. Nó cho phép ghi âm cuộc gọi đến và đi với nhiều tính năng: tự động ghi âm, đặt password cho file ghi âm, tự động xóa bản ghi âm cũ, đánh dấu bản ghi là quan trọng để không bị xóa ….

Phần mềm này có hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây, cho phép bạn có thể lưu lại trên Dropbox, Google Drive. Nó cũng cho phép bạn lưu trữ dưới nhiều định dạng như MP3, WAV, AAC,…

Call Recorder

Cũng là một Apps tốt, với Call Recorder bạn sẽ dễ dàng sử dụng cũng như quản lý nó. Sauk hi cài đặt bạn có thể ghi âm bất cứ cuộ gọi đi hoặc đên nào. Bạn có thể nghe lại và lưu đoạn ghi âm dưới dạng MP3 vào thẻ nhớ. Ứng dụng này có chế độ lưu trữ file đã ghi thông minh theo nhóm: thời gian, tên hoặc độ dài. Ứng dụng này chỉ chạy được trên Android từ 4.1 trở lên.

MP3 Call Recorder

Như cái tên của mình, ứng dụng này chỉ lưu file dưới dạng MP3. Đây là một ứng dụng khá nhẹ, cho phép điều khiển ghi âm cuộc gọi tự động . các file được lưu lại với chất lượng cao

Automatic Call Recorder

Ứng dụng này sẽ tự động ghi âm khi phát sinh cuộc gọi đến và đi. Nhưng nếu không thật sự cần bạn có thể cài đặt nó ghi âm nhưng cuộc gọi với một liên hệ bất kì, hoặc đơn giản là tắt,mở chế độ ghi âm chỉ với một cú chạm trong khi đang thực hiện cuộc gọi.

Với ứng dụng này bạn có thể lưu file với nhiều định dạng, lưu trên máy, thẻ nhớ hoặc up trực tiếp lên Dropbox.

Incall Recorder.

Đây là một app khá hay khi nó có thể cho ra những file chất lượng cao, thời lượng đến 1h đồng hồ với dung lượng chỉ 7Mb. Người dùng cũng có thể cắt và chỉnh sửa file ghi âm và lưu lại bằng một file mới.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Sony Xperia này cũng cho phép người dùng tiếp tục ghi âm ngay cả khi ở chế độ chờ hay nhận một cuộc gọi mới.

Đó là 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Sony Xperia với những tính năng và chất lượng cũng như độ lớn của file khác nhau. Bạn có thể chọn lựa và cài đặt. Nên nhớ rằng chỉ cài duy nhất một ứng dụng như vậy vào máy để tránh xung đột và giúp cho phần mềm và máy hoạt động hiệu quả nhất.

Gợi ý cho bạn