OPPO Mirror 5 sài có tốt không?

Lượt xem: 1901

OPPO Mirror 5 sài có tốt không?

Viên kim cương – đó là cái tên mà người ta dùng để gọi OPPO Mirror 5. Tại sao chiếc smartphone này lại có tên gọi mỹ miều đến như vậy và Oppo Mirror 5 sài có tốt không??

Thương hiệu OPPO đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam nhờ những sản phẩm có thiết kế đẹp và hiệu năng ổn định, thế nhưng với OPPO Mirror 5, OPPO thậm chí đã định nghĩa lại vẻ đẹp của một smartphone. Lâu này người dùng vẫn hay quan niệm rằng một smartphone có thiết kế đẹp thì phải làm từ kim loại, từ kính hoặc cả hai. Với Mirror 5, OPPO đã chứng minh đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Mặt lưng của chiếc máy này chỉ được làm bằng nhựa, nhưng được giả kính và có những hoa văn hình tam giác tạo hiệu ứng 3D giống như một viên kim cương. Đồng thời, khi thay đổi góc nhìn thì với luồng ánh sáng khác, người dùng sẽ cảm nhận được ngay sự mới mẻ mà hiệu ứng kim cương mang lại. Điều này tạo cho OPPO Mirror một cảm giác rất sang trọng và cao cấp.

Không chỉ có thiết kế đẹp, OPPO Mirror 5 còn gây ấn tượng với người dùng nhờ giao diện Color OS được tùy biến bắt mắt, hay tính năng điều khiển thiết bị điện tử (đầu DVD, TV…) thông qua cổng hồng ngoại thường chỉ thấy ở những sản phẩm cao cấp. Hiệu năng của Mirror 5 cũng đủ để đáp ứng tốt hầu hết các tác vụ cơ bản của người dùng như nghe gọi, nhắn tin, lướt web hay xem phim và chơi game giải trí.

Giao diện Color OS được thiết kể phẳng rất bắt mắt của OPPO Mirror 5

OPPO Mirror 5 đáp ứng tốt nhu cầu giải trí

Tính năng điều khiển thiết bị điện tử qua cổng hồng ngoại ở những sản phẩm cao cấp cũng được OPPO trang bị cho Mirror 5

Smartphone Trung Quốc giờ đây không còn như xưa nữa. Với những thương hiệu đã phổ biến trên phạm vi toàn cầu như OPPO, bạn sẽ không còn phải băn khoăn khi chọn mua cho mình một chiếc điện thoại đến từ những hãng sản xuất này. Hãy bỏ qua những định kiến về nguồn gốc xuất xứ của OPPO Mirror 5 và tận hưởng những giá trị về mặt thẩm mỹ và cả sự chất lượng mà chiếc máy này mang lại. 

>> Xem thêm thông tin: Có nên mua Oppo R7s không?

Gợi ý cho bạn