Oppo R7s chính hãng giá bao nhiêu tại tphcm?

Lượt xem: 2610

Oppo R7S giá bao nhiêu

Trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào người tiêu dùng đều quan tâm tới giá cả của sản phẩm đó. Oppo R7S mà một trong những mẫu Smartphone được nhiều người quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay. Một số bạn thắc mắc không biết giá bán của Oppo R7S là bao nhiêu cho các phiên bản. Để giải đáp vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu về giá của Oppo R7S.

Hình ảnh Oppo R7S trên tay

1, Giá bán Oppo R7S chính hãng, phiên bản quốc tế

Dạo qua thị trường các bạn có thể thấy giá bán cho Oppo R7S chính hãng, phiên bản quốc tế tại một số cửa hàng nhỏ lẻ chênh lệch nhau khá nhiều. Đặc biệt tại các cửa hàng nhỏ thường có giá bán cao hơn so với hệ thống siêu thị lớn. Vì vậy khi mua Oppo R7S các bạn nên cân nhắc thật kỹ và chọn địa chỉ có giá thành hợp lý nhất.

Giá bán Oppo R7S chính hãng tại hệ thống siêu thị TechOne

Hiện nay giá bán cho Oppo R7S chính hãng, phiên bản quốc tế tại hệ thống siêu thị TechOne là 9.490.000đ. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường trong thời điểm hiện nay mà các bạn nên tham khảo.

2, Giá bán Oppo R7S hàng xách tay tại Việt Nam

Chọn mua hàng xách tay là cách mà nhiều người vẫn lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí. Để mua Oppo R7S xách tay các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ như: Nhật Cường, MaxMobile, TechOne, MobileCity,.. Đây là một số địa chỉ không chỉ cung cấp Oppo R7S xách tay mà còn có rất nhiều sản phẩm khác.

>>Xem thêm: Đánh giá Oppo Mirror 5

Giá bán Oppo R7S xách tay rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng

Hiện nay tại các cửa hàng này chưa cập nhật giá Oppo R7S xách tay mới nhất. Tuy nhiên nếu các bạn muốn mua hàng xách tay thì có thể tới trực tiếp cửa hàng hoặc truy cập vào website của các cửa hàng trên để được tư vấn cũng như nhận báo giá mới nhất. Và chắc chắn một điều là máy xách tay sẽ có giá bán thấp hơn hàng chính hãng. Các bạn cũng nên tham khảo một vài cửa hàng và chọn cho mình cửa hàng có giá bán phải chăng nhất.

3, Giá bán Oppo R7S xách tay từ nước ngoài

Một số bạn có sở thích mua máy xách tay trực tiếp từ nước ngoài về. Để mua theo hình thức này các bạn có thể nhờ bạn bè của mình đang sinh sống tại nước ngoài, hoặc mua máy tại hệ thống các trang web của nước ngoài.

Bạn cũng có thể mua Oppo R7S xách tay từ nước ngoài

Khi mua theo các hình thức trên các bạn cũng lưu ý, có thể tiền máy rẻ hơn so với ở Việt Nam nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền phí ship cũng tương đối cao. Vì vậy các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn mua hàng xách tay trực tiếp từ nước ngoài về.

4, Giá Oppo R7S máy cũ

Một số bạn có thu nhập thấp hoặc muốn tiết kiệm chi tiêu đã chọn hình thức mua máy cũ. Rõ ràng khi mua máy cũ bạn sẽ mua được giá rẻ hơn rất nhiều so với máy mới. Tuy nhiên nếu các bạn không cẩn thận hoặc không biết cách kiểm tra máy có thể sẽ mua phải sản phẩm có chất lượng không ổn định.

Giá bán Oppo R7S cũ khá rẻ tuy nhiên bạn nên thận trọng khi mua máy

Oppo R7S chính hãng, máy mới hiện nay có giá khoảng 9.490.000đ thì khi bạn mua máy cũ sẽ có giá rẻ hơn vài triệu đồng. Tùy từng tình trạng máy mà sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau.

Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm chọn mua các thiết bị công nghệ thì hãy thận trọng khi mua máy cũ. Tốt nhất nên nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

>> Xem thêm thông tin: Đánh giá Oppo Joy Plus

Gợi ý cho bạn