Oppo Mirror 5 của nước nào sản xuất?

Lượt xem: 1987

Oppo Mirror 5 của nước nào?

Với thiết kế trang nhã, sang trọng cùng hiệu năng ổn định trong tầm giá, OPPO Mirror 5 là một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người chưa nhận định được thương hiệu OPPO đến từ quốc gia nào, từ đó có những nhầm lẫn về xuất xứ của chiếc máy này.

Do có tên gọi khá “tây”, đã có không ít người cho rằng OPPO là một hãng sản xuất ở Mỹ hay châu Âu. Tuy nhiên thực tế thì OPPO đến  từ Trung Quốc, nơi được xem là “công xưởng smartphone” của thế giới hiện nay. Rất nhiều những hãng công nghệ lớn như Samsung, Apple, LG… đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Ngay tại quốc gia này cũng có rất nhiều hãng công nghệ bản địa đang ngày càng phát triển lớn mạnh hơn trên phạm vi toàn cầu, và OPPO là một trong số đó. Với những chiếc smartphone có thiết kế đẹp, hiệu năng ổn định và mức giá hợp lý, đồng thời hãng cũng thực hiện rất tốt công tác truyền thông, những chiếc smartphone OPPO đang ngày càng phổ biến hơn trên thị trường.

Chiếc OPPO Mirror 5 được OPPO ra mắt tại Việt Nam cuối tháng 7 vừa qua và nhanh chóng được người dùng đón nhận với thiết kế độc đáo. Theo đó, OPPO Mirror 5 có nắp lưng thiết kế 3 chiều với các đường vát cắt dạng kim cương. Khi nhìn ở những góc độ khác nhau, những lát cắt sẽ tạo ra những màu sắc đậm, nhạt đặc biệt nhìn rất thích mắt.

Ngoài ra, sản phẩm còn ghi điểm ở những yếu tố như: tính năng điều khiển thiết bị điện tử (TV, DVD) qua cổng hồng ngoại và truyền dữ liệu FTP, giao diện Color OS 2.1 được thiết kế theo xu hướng phẳng đẹp mắt, camera tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh Pure Image 2.0+ cho khả năng chụp ảnh ấn tượng…

>> Xem thêm thông tin: Mua Oppo Joy Plus tại sao không?

Giao diện Color OS 2.1 bắt mắt trên OPPO Mirror 5

OPPO Mirror 5 có tính năng điều khiển thiết bị điện tử qua cổng hồng ngoại

OPPO Mirror 5 là một smartphone đến từ Trung Quốc. Nhưng không giống như trước kia, những sản phẩm Trung Quốc ngày hôm nay đã tốt hơn rất nhiều. Nếu không quá bận tâm về nguồn gốc Trung Quốc của OPPO Mirror 5 thì đây là một ứng viên xứng đáng để bạn phải cân nhắc khi lựa chọn cho mình một chiếc smartphone mới.  

>> Xem thêm thông tin: Có nên mua Oppo R7s không?

Gợi ý cho bạn