Tìm hiểu những kết nối trên Oppo A37

Lượt xem: 3715

Việc một smartphone được trang bị kết nối 4G rất được người dùng ủng hộ, sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng của người dùng và smartphone đó sẽ không bị lỗi khi 4G chuẩn bị được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Vậy Oppo A37 có kết nối 4G không?

>> Xem thêm: Giá bán Oppo R9 giá rẻ tại TPHCM

Oppo A37 có hỗ trợ sim 4G

Oppo A37 có hỗ trợ sim 4G

1. Giới thiệu về Oppo A37

- Đây là một smartphone tầm trung, có thiết kế nguyên khối, cấu hình tương đối mạnh, có chip xử lý Snapdragon 410, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB có thẻ nhớ mở rộng lên đến 128GB. Máy sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải HD, mặt kính cong 2.5D, có khả năng chống xước rất tốt.

2. Các kết nối trên Oppo A37

Oppo A37 có đầy đủ các kết nối

Oppo A37 có đầy đủ các kết nối

- Oppo A37 được trang bị đầy đủ các kết nối của một smartphone thông thường như 3G, wifi, Bluetooth…Và đặc biệt, sản phẩm này cũng được trang bị kết nối 4G sắp được phổ biến tại Việt Nam, do đó nếu ban đang sử dụng Oppo A37 thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về Oppo A37 cũng như các kết nối của sản phẩm này, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn và được biết sản phẩm này cũng có giá bán khoảng 4 đến 5 triệu.

Gợi ý cho bạn