Gợi ý ứng dụng hữu ích cho Oppo F1s

Lượt xem: 3471

Một sản phẩm dù cao cấp đến đâu nhưng không sở hữu những ứng dụng hữu ích cũng không thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm đó cũng như sẽ không cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra những ứng dụng hay cho Oppo F1s.

>> Tại sao Oppo F1s bị nóng máy?

1. Google Chrome

Giao diện ứng dụng Google Chrome

Giao diện ứng dụng Google Chrome

- Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể truy cập vào các trang web, diển đàn...một cách nhanh chóng, giao diện máy cũng được thiết kế nhẹ nhàng và dễ sử dụng, ừng dụng cũng không tốn nhiều RAM của bạn nên bạn có thể thoải máy sử dụng.

2. Viber

Ứng dụng Viber giúp kết nối tốt hơn

Ứng dụng Viber giúp kết nối tốt hơn

- Với ứng dụng này sẽ giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè, người thân một cách tốt nhất và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể gửi tin nhắn, gọi điện nhanh chóng tất cả đều miễn phí nhưng chất lượng cuộc gọi luôn đảm bào ở mức tốt nhất, nhanh nhất.

3. Youtube

Ứng dụng Youtube trên Oppo F1s

Ứng dụng Youtube trên Oppo F1s

- Đây là ứng dụng khá quen thuộc với hầu hết người dùng, là nơi tập hợp tất cả video hay trên toàn thế giới với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, bạn có thể xem online hoặc offline khi không có kết nối internet.

Trên đây là những ứng dụng nổi bật được nhiều người dùng tìm kiếm trong thời gian qua, những ứng dụng này rất hữu ích trong quá trình sử dụng Oppo F1s của bạn, giúp bạn có những giây phút trải nghiệm và làm việc tốt nhất. Nhanh tay tải ngay các ứng dụng hay cho Oppo F1s để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé.

Gợi ý cho bạn