Cách cài game cho HTC One X tải từ ứng dụng Appstore

Lượt xem: 2697

Hướng dẫn cài game cho htc one x

        HTC one x là một trong những dòng điện thoại được nhiều người đánh giá cao về chất lượng đồng nghĩa với việc nó sẽ đem những trải nghiệm tốt đến người sử dụng phục vụ các nhu cầu về công việc, học tập, giải trí. Ở đây tôi đang muốn nói tới nhu cầu giải trí. Với cấu hình mạnh mẽ nó sẽ hỗ trợ bạn chơi được các game trên hệ điều hành android hiện nay từ game nhẹ cho đến game đồ họa 3D.  Nhằm giúp bạn có những giờ phút giải trí thư giản thoải mái trên chiếc điện thoại HTC one x , bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách cài game cho HTC One X.

       HTC one x sử dụng hệ điều hành android với mã nguồn mở, giúp người sử dụng dễ dàng tải, cài đặt và sử dụng các ứng dụng.

       Để cài đặt game cho HTC one x, bạn có thể làm theo một trong những cách sau:

      - Tải qua kho ứng dụng play store (CH play) và điều kiện là người dùng phải có tài khoản google và đăng nhập tải khoản vào máy theo hướng dẫn sau: Cài đặt ->tài khoản & đồng bộ->đánh tên tài khoản google. Trong play store bạn có thể duyệt ứng dụng bằng nhiều cách: miễn phí, trả phí, tìm kiếm rồi vào ứng dụng nào thì bấm install(cài đặt). Ở đây mình chọn cách vào play store tìm ứng dụng và tải về->chấp nhận và tải xuống:

Từ màn hình chọn CH play

        Chẳng hạn bạn muốn tải game iwin về điện thoại, đăng nhập vào  google store, tìm game iwin->chọn cài đặt về điện thoại HTC one x  tìm iWin và chọn cài đặt về máy chấp nhận điều khoản -> tải xuống và chờ ứng dụng tải về máy. Như vậy, là bạn đã có game iwin trong máy mình rồi:

     - Cài đặt từ thẻ nhớ điện thoại:

      Trước tiên để máy cho phép cài đặt các game hay ứng dụng từ ngoài vào bạn vào cài đặt -> chọn bảo mật -> chọn không rõ nguồn gốc: Để cài đặt game về điện thoại người dùng vào Menu, chọn quản lý file, chọn thẻ SD, chọn thư mục chứa file cài đặt -> chọn game muốn cài đặt -> chọn cài đặt -> và chờ hoàn tất quá trình cài đặt

     - Cài đặt game cho HTC one x từ file apk từ kho ứng dụng của bên thứ ba. Ở đây mình muốn nói đến AppStore.vn bằng cách tải AppStore.vn từ CH Play: 

      AppStorevn là kho ứng dụng ngoài cho rất nhiều các hệ điều hành trong đó có hệ điều hành android. Đầu tiên bạn phải lập tài khoản Appvn -> vào tìm game muốn cài đặt -> chọn đồng ý sau khi máy tải về và chờ máy cài đặt:

     - Cài đặt từ PC bằng cách sử dụng các phần mền hỗ trợ cài đặt trên máy tính. Tôi sẽ lấy ví dụ về phần mềm Moborobo. Với phần mền này người dùng có thể tải miễn phí rất nhiều hình nền, nhạc, trò chơi và các phần mềm hữu dụng khác từ kho dữ liệu của Moborobo cho điện thoại.

      Trước tiên bạn cần có bộ cài đặt của game cần tải kết nối điện thoại với PC, khi phần mền Moborobo đã báo nhận thiết bị -> chọn ứng game -> inport -> chọn đường dẫn đến thư mục chứa bộ cài đặt game -> chọn game cần tải và open -> chờ cài đặt thành công.

       Trên đây là hướng dẫn để cài game cho HTC one x cũng như các ứng dụng khác tùy vào sở thích và nhu cầu của người sử dụng. Chắc hẳn bạn đã biết cách cài game trên HTC one x và có những phút giây thư giãn trên chiếc điện thoại của mình.

Gợi ý cho bạn