Game chém hoa quả cho HTC và điện thoại Android cực hay

Lượt xem: 2474

Game Fruit Ninja- Game chém hoa quả cực tuyệt cho HTC

Điện thoại HTC là một tỏng những dòng điện thoại có màn hình rộng cũng như cấu hình mạnh mẽ rất thích hợp cho việc chơi game. Một trong những game được yêu thích gần đây bởi tính sáng tạo cũng như sự vui nhộn thì game chém hoa quả cho HTC ngày càng đưuọc nhiều người tải về và chơi ngay trên điện thoại.

Với những ai còn lạ lẩm với trò chơi chém hoa quả này thì qua bài viết này bạn sẽ biết được trò chơi này là gì và cách tải game Fruit Ninja cho HTC của mình.

Ra mắt cách đây không lâu, chỉ khoảng hai năm gân đây, trò chơi Fruit Ninja đã chiếm đưcọ nhiều cảm tình với những ai đang sử dụng điên thoại cảm ứng. Tuy cách chơi không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của mình như những thanh dao sắc bén để có thể chém hết những loại trái cây trên màn hình điện thoại. Với những âm thanh đặc sắc khi bạn chém trúng trái cây thì tiếng phát ra sẽ giống như tiếng kiếm võ sĩ Nhật. Bên cạnh những âm thanh sống động cảu trò chơi thì hình ảnh cũng không kém phần hấp dẫn khiến nhiều người chơi bị lôi cuốn.

Với một phòn cách chơi lạ lẫm nhưng không kém phần độc đáo, game chém hoa quả có nhiều mức độ chơi khác nhau để bạn có thể luyện tập mức độ nhanh nhẹn trên bàn tay của mình. Sự thu hút của trò chơi này đó là nó phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người lớn, học sinh, sinh viên hay những người làm văn phòng đều có thể chọn cho mình những màn chơi phù hợp.

Ưu điểm của game này là phù hợp với nhiều dòng điện thoại ảm ứng kể cả nhwunxg chiếc điện thoại chạy Android hay iOS. Đã có rất nhiều người tải game này về máy và cảm thấy thích thú với nó. Vậy thì tại sao bạn không phải là người tiếp theo? Hãy truy cập ngay vào link dưới đây là tải ngay về máy nhé:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halfbrick.fruitninjafree&hl=vi

Bạn có thể yên tâm và tải game Fruit Ninja cho HTC với đường link trên mà không phải tốn phí vì đây là một game miễn phí cho tất cả những dòng điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành Android.

Ngoài ra với trò chơi này bạn cũng có thể mua với giá 21.000 VNĐ với phiên bản nâng cấp tốt hơn.

Link tải:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halfbrick.fruitninja&hl=vi

Vậy là bây giờ bạn đã biết game chém hoa quả cho HTC là gì và cách tải game này về máy rồi nhỉ. Chúc bạn cso được môt trò chơi vui và tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Gợi ý cho bạn