Tải ngay game talking tom cho HTC miễn phí

Lượt xem: 2272

Game vui nhộn Talking Tom cho HTC      Chắc các bạn cũng đã ít nhất một lần từng được nhìn thấy người khác chơi trò “cho con mèo nhại tiếng” của mình rồi đúng không, đây là một thể loại game vui nhộn phù hợp với lứa tuổi trẻ thích những game nghịch ngợm để có những tiếng cười sảng khoái. Hiện nay game này đã được hỗ trợ trên hầu hết các dòng điện thoại và HTC cũng không phải ngoại lệ. Bài viết này các bạn sẽ được biết rõ hơn về game Talking Tom cho HTC.


Game Talking Tom là thể game mà người chơi sẽ làm nhiệm vụ nuôi mèo biết nói tiếng người và nó được tải miễn phí, nếu như bạn là người yêu thích những chú mèo thì bạn có thể chăm sóc chú mèo dễ thương này và hàng ngày bạn sẽ phải cho nó ăn, chơi, đi vệ sinh , tắm rửa và đi ngủ…Hơn nữa bạn cũng có thể trang trí cho chú mèo dễ thương của mình ngày một đẹp hơn và bạn cũng có thể trang trí cho căn phòng của chú mèo này theo ý thích của bạn.Với game cho HTC này người chơi sẽ được theo dõi quá trình mèo Tom phát triển từ một chú mèo con đến lúc nó trở thành một chú mèo trưởng thành, và bạn cũng có thể thiết lập để điều chỉnh sự xuất hiện của chú mèo Tom và hiển thị hình ảnh ở trong thời gian thực.Bạn có thể cho nó ăn thỏa thích và cho nó ngủ mỗi ngày, chơi đùa hay tác động vào để xem phản ứng của nó ra sao. Đảm bảo bạn sẽ bật cười mỗi khi tác động vào nó. Bạn có thể tải game Talking Tom cho HTC một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt bạn hãy thử nói chuyện với con mèo này, đảm bảo bạn sẽ cười ngất vì tiếng nhại của nó trông giống như thằng say rượu.


Các bạn có thể tải game Talking Tom cho HTC miễn phí trên kho ứng dụng của HTC để có thời gian thư giãn sau mỗi một ngày căng thẳng hoặc cho những đứa trẻ nhà bạn chơi với nó, nó sẽ rất ngoan đó.


Game Talking Tom cho HTC là thể game vui nhộn thích hợp với trẻ em và những người yêu thích sự vui vẻ, game này cũng có ý nghĩa giúp cho chúng ta biết cách chăm sóc thú cưng của mình mỗi ngày. Game này đặc biệt thu hút trẻ em vì sự ngộ nghĩnh đáng yêu của chú mèo Tom, một nhân vật được các nhà phát triển dựng lên rất hoàn hảo nó có thể nói tiếng người và nhại lại tiếng của con người thật sự rất thích thú. Đặc biệt game lại được tải miễn phí nên trên thống kê đã có rất nhiều lượt tải về cho điện thoại các dòng như Androis , iPhone hay Windowphone.

Gợi ý cho bạn