Tải game cờ tướng cho HTC chơi online và offline miễn phí

Lượt xem: 3112

Cài game chơi cờ tướng cho điện thoại HTC

Với những người yêu thích chơi cờ tướng việc cài đặt những phần mềm chơi cờ sẽ giúp người dùng chơi cờ với nhiều đỗi thủ mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android/ Window Phone như HTC có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng các game cờ tướng cho HTC. Hãy hòa mình vào thế giới của môn thể thao trí tuệ rất thu hút người chơi này nhé.

Luật chơi cho hầu hết các game khá đơn giản, một là “ bước chân đi cấm kì trở lại” tức là đã đi rồi không được hoãn hoặc quay lại nữa, thời gian đi tối đa quy định là 3-5 phút. Rất đơn giản chỉ cần bạn nhớ các quân cờ và đã biết cách chơi  thì chắc chắn với phiên bản cho điện thoại, bạn sẽ nghiền chơi game cờ tướng trên HTC. Với hệ điều hành Android, game có giao diện bắt mắt, dễ sử dụng chạy rất mượt và không quá nặng cho máy của bạn. Còn với những máy có cấu hình cao như dòng HTC 8 và HTC 7  sử dụng hệ điều hành Window phone 7 và 8 bạn cũng có thể tìm thấy nhiều game cờ tướng được hỗ trợ cho hệ điều hành này trên cửa hàng.

Hiện tại trên cửa hàng hỗ trợ hai hệ điều hành có rất nhiều game chơi cờ tướng mà bạn có thể tải về. Chỉ cần vào cửa hàng, đánh tìm kiếm với từ khóa “ cờ tướng” hoặc “Chinese Chess” sẽ trả ra cho bạn rất nhiều game cờ tướng cho điện thoại HTC. Rất nhiều game có cũng tên Cờ tướng của nhiều tác giả với giao diện phong phú khác nhau, hầu hết đều là các ứng dụng miễn phí, bài viết này sẽ phân ra hai loại, một loại chỉ chơi offline và game online.

Những game cờ offline

Những game này cho phép người chơi chọn các mức độ khó dễ khác nhau, chơi solo với máy hoặc chơi hai người. Một số cái tên như Cờ tướng của Game SV Studios, của Dai Nam JSC hay game Cờ Thủ được phát triển bởi Capital Communication Media JSC… là những game cờ tướng offline có nhiều review đánh giá cao nhất trên cửa hàng Window Phone hiện nay.

Trên Google Play bạn có thể tìm ứng dụng được phát triển từ Vina Game, Sagil Studios. Bạn hãy vào cửa hàng đánh tìm và tải các ứng dụng này về máy. Mỗi game lại có cấu trúc khác nhau, người chơi có thể chọn nhiều cấp độ khó dễ khác nhau. Màn hình máy hiển thị đẹp và các thành tích được lưu lại như tổng điểm số, thời gian kết thúc ván chơi nhanh nhất.

Cho Android: play.google.com/store/search?q=c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20offline&hl=en

Và cho Window Phone: windowsphone.com/vi-vn/search?q=c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng

Game cờ Online

Đây là xu hướng phát triển và phổ biến Game hiện nay: liên kết với các trang mạng xã hội hoặc chính bản thân nó là một mạng xã hội tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Một số game cờ tướng online cho HTC như iWin, Bigone, cờ tướng trên MXH Zing me…

Những game này bản thân nó là mạng xã hội thu nhỏ, người chơi có thể chia sẻ thông tin, đăng ảnh hình đại diện, chat chit và tham gia nhiều trò chơi khác nhau không chỉ có đánh cờ mà là đánh bài, đánh chắn…

Với game online, người chơi có thể chia sẻ với nhau thú vui chung, tỉ thí cờ với nhiều người khác nhau và có bảng thành tích để phẩn đấu mình giỏi hơn người khác. Những game này bạn có thể tìm thấy trên cửa hàng, hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể cài bằng các bản từ file apk có sẵn trên mạng.

Từ hai trang ở trên search Bigone nhé các bạn. 

Một số nét khái quát về game cờ tướng cho HTC, những người đam mê cờ tướng chắc chắn sẽ không bỏ qua những ứng dụng tuyệt vời này. Hãy lựa chọn một game phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức độ tương tác với người chơi mà bạn muốn có vào link trên tìm và chỉ việc cài đặt về máy là xong.

Gợi ý cho bạn