Bạn muốn biết Galaxy Grand Prime G530 có chống nước?

Lượt xem: 7527

Tính năng chống nước có trên chiếc Galaxy Grand Prime G350 hay không?

Các tính năng chống lại môi trường tự nhiên của các thiết bị công nghệ thời nay cũng được gười dùng khá quan tâm.  Bởi với những tính năng ấy, người dùng sẽ không quá lo ngại khi thiết bị của mình gặp phải những rủi ro cơ bản như rơi xuống nước, bụi bám vào lịnh kiệm hay bên ngoài làm bẩn máy. Trên thị trường, nhiều hãng đã chú trọng các tiêu chuẩn này. Các sản phẩm mới ra như Galaxy Grand Prime G530 có chống nước hay không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Samsung Galaxy Grand Prime G530

1. Có khả năng chống nước hay không?

Galaxy Grand Prime G530 có thiết kế thanh thoát đẹp mắt với vài điểm nhấn về thiết kế như tỉ lệ giữa màn hình và viền máy hai bên phù hợp, phần trên dưới đối xứng nhau. Mặt lưng là nhựa nhám có tác dụng chống bám bẩn mồ hôi và vân tay nhưng vẫn giữ được vẻ sáng bóng của thiết bị.

Ốp lưng silicon sẽ giúp kéo dài tuổi thiết bị của bạn.

Nói về khả năng chống nước, Grand Prime không hề có khả năng chống nước như nhiều người mong chờ. Thực tế sản phẩm hướng đến người trẻ với túi tiền vừa phải, nên các tính năng giải trí cao hơn là khả năng chống chịu lại môi trường. Nhưng người dùng hoàn toàn có thể bổ trợ thêm, chính bằng những chiếc ốp lưng máy nhiều màu sắc, ôm gọn các chi tiết ở mặt sau và khe hở ở cạnh máy, cũng có khả năng chống nước khi bạn đi mưa thôi

 

Xem thêm >>>  Samsung Galaxy Grand Prime G530 có gì hay và mới lạ?

2. Một số điểm nhấn của sản phẩm.

Mặc dù không có khả năng chống nước nhưng sản phẩm này còn có nhiều điểm nhấn thú vị khác. Màn hình rộng và hiển thị tốt là điểm ưu thế trước tiên của Samsung, với Grand Prime, màn hình là 5” giúp các trải nghiệm thoải mái với không gian màn hình rộng hơn.

Màn hình sáng rõ nhưng hơi chói lóa khi ra ngoài nơi có độ sáng cao.

Một điểm nhấn khác, là chiếc Camera trước gần đầy đủ chức năng của camera chính ( thiếu flash) với độ phân giải khủng, phục vụ như cầu làm đẹp và “khoe thân” của nhiều người thích chụp ảnh. Với nhiều chức năng: quay phim HD, góc chụp mở rộng 85 độ và nhiều hiệu ứng, tùy chỉnh, chiếc camera này chính là điểm “hút hàng” của Grand Prime G530.

Thời lượng pin khá cao khi so sánh với nhiều dòng có cùng cấu hình

Thêm vào đó, cấu hình máy khá ổn: 4 nhân vơi tốc độ 1.2Ghz và RAM là 1Gb, các ứng dụng có dung lượng lớn và cấu hình cao cũng được xử lý tốt, cộng với thời lượng pin là 2600mAh trên nền cấu hình như vậy sexp giúp người dufg thoải mái sử dụng trong 2 ngày.

Galaxy Grand Prime G530 có chống nước  không bạn cũng đã rõ rồi. Mặc dù không được trang bị công nghệ chống nước chống bụi mới nhất nhưng cũng có nhiều tiện ích khác làm hài lòng người dùng. Mặt khác, sản phẩm không nằm trong nhóm hàng cao cấp, nên những tính năng cơ bản được trau chuốt là rất ổn rồi. Đó cũng là chiến lược của Samsung cho những sản phẩm sau này để cạnh tranh với các hãng khác, đơn cử như chiếc HTC Desire Eye gần đây.

Gợi ý cho bạn