Cách đăng nhập gmail trên Galaxy A5 2016

Lượt xem: 2284

Một số thủ thuật đăng nhập gmail trên Galaxy A5 2016 đơn giản

Có thể thấy, hiện nay, gmail đang trở nên rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống chúng ta, đặc biệt với những người làm việc thường xuyên trên máy tính thì không thể thiếu gmail để liên lạc trao đổi thông tin, dữ liệu, và sẽ cáng khó khăn hơn khi mỗi lần check mail bạn phải dùng đến máy tính điều đó thật bất tiện, vì thế việc dùng gmail trên smartphone đã trở nên phổ biến vì bạn có thể check mail mọi lúc mọi lúc mọi nơi rất thuật tiện. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách đăng nhập gmail trên Galaxy A5 2016.

Đăng nhập gmail trên Galaxy A5 2016

Đăng nhập gmail trên Galaxy A5 2016

1. Hướng dẫn đăng nhập gmail ngay trên Galaxy A5 2016

Trước tiên, bạn cần có một tài khoản gmail, và nếu bạn vẫn còn bỏ ngở khi lần đầu sử dụng Galaxy A5 2016 thì bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để đăng nhập gmail một cách nhanh nhất.

- Hiện nay, trên hệ điều hành Android đã cho tải về ứng dụng gmail giúp bạn có thể đăng nhập một cách nhanh nhất. Bạn khởi động ứng dụng gmail lên, sau đó màn hình sẽ xuất hiện giao diện của ứng dụng này, tiếp theo bạn nhấn chọn mục Google Gmail để thiết lập tài khoản Gmail vào Samsung Galaxy A5 2016, sau đó bạn nhập địa chỉ gmail của mình vào, địa chỉ bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu, sau khi nhập vào 2 thông tin trên vào bạn nhấn đăng nhập, và bây giờ bạn chỉ cần đợi hệ thống xử lý. Như vậy, là bạn đã đang nhập thành công gmail trên Galaxy A5 2016 rồi. Lưu ý là trước khi đăng nhập thiết bị của bạn phải được kết nối internet.

Vào ứng dụng gmail ngay trên màn hình

Vào ứng dụng gmail ngay trên màn hình

- Nếu Galaxy A5 2016 của bạn không có ứng dụng gmail, bạn có thể vào trình duyệt web của máy để đăng nhập. Bạn khởi động trình duyệt web lên, sau đó vào trang Google và gõ vào đăng nhập gmail, hệ thống sẽ gửi đến và yêu cầu bạn nhập các thông tin như tên đăng nhập và mật khẩu, các bước thực hiện tương tự như trên.

Như vậy, mình đã hoàn thành bài viết hướng dẫn các bạn cách đăng nhập gmail trên Galaxy A5 2016, với các bước thực hiện khá đơn giản, dù bạn là người lần đầu sử dụng A5 2016 hoàn toàn có thế thực hiện được các bước này. Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn thực hiện thành công các bước trên.

>> Xem thêm thông tin: Pin Samsung Galaxy A5 2016

Gợi ý cho bạn