Rom tieng viet cho lg g pro AT&T và cách cài

Lượt xem: 4488

Tìm hiểu Rom cho LG G pro at&t và hướng dẫn cách cài

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Lg g pro at&t và cảm thấy chán với bản rom hiện tại của máy. Bạn muốn rom bản khác để thay đổi cho điện thoại của mình? Vậy bạn sẽ làm thế nào? Bài viết sau đây sẽ tìm hiểu và hướng dẫn rom cho lg g pro at&t và cách cài để các bạn tham khảo.

Bạn có thể rom về bản gốc gốc hoặc rom lên bản mới cho Lg. Để up rom về bản gốc, bạn có thể up rom dạng .TOT hoặc dạng .KDZ. Sau đây là hướng dẫn cách up rom dạng .KDZ phiên bản Tiếng việt.

Để up rom, bạn cần một chiếc máy tính và download các phần mềm sau về máy và tiến hành cài đặt

- Driver cho LG: LG United Mobile Driver Ver.3.10.1

- Phần mềm B2CApp

- Phần mềm Flastool 1.0.54

Sau khi đã download và cài đặt xong các phần mềm trên, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đưa điện thoại LG về chế độ DOWNLOAD MODE bằng cách giữ phím nguồn khoảng 15 giây để tắt máy, sau đó giữ cùng lúc 2 phím tăng và giảm âm lượng rồi cắm cáp USB vào điện thoại, màn hình sẽ hiện lên dòng chữ DOWNLOAD MODE

Hoặc bạn vào setting/ Security / tích vào ô Unknown Sources. Trong phần DEVELOPER OPTIONS ích vào ô USB Debugging.

Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính, chọn chế độ ết nối LG software.

Giải nén rồi chạy thư mục Flastool bạn vừa tải ở trên về, mở chạy Window Enable.

Bước 3: Chạy file UpTestEX.exe. Tại ô select type bạn chọn 3GQCT. Tại ô Phone Mode chọn CS_Emergency. Chọn Rom cần cài click vào dòng Nomal web Upgrade start

Bước 4:  Một cửa sổ khác hiện lên, bạn click vào chữ Upgrade start. 

Bước 5: Ô select country and language hiện ra, bạn chọn Quốc gia là Republic Of Korea và ngôn ngữ là English rồi ấn OK.

Bước 6: Ngồi chờ khoảng 20 phút cho phần mềm làm việc. Đợi cho đến khi chạy được 95 % thì điện thoại sẽ tự khởi động lại

Xong bạn chọn exit và quá trình up rom đã hoàn tất. Bạn rút  kết nối USB và tận hưởng thành quả.

Để rom lên phiên bản Adroid 4.4 kitkat cho Lg at&t , bạn làm như sau:

Đầu tiên bạn phải root máy và unlock bootloader. Sau đó tải các phần mềm ROM 4.4 và Gapps 4.4 về. Các bạn có thể tìm link down trên mạng.

Sau đó copy hai file này vào bộ nhớ máy, rồi khởi động điện thoại vào chế độ recovery. Kết nối máy tính, mở Flastool rồi chạy lần lượt Rom và Gapps như ở cách hướng dẫn trên là được. Sauk hi chạy xong 2 phần mềm, bạn khởi động lại điện thoại và tha hồ khám phá rom 4.4 mới up.

 Vậy là đã hướng dẫn xong cho các bạn cách rom cho LG G pro at&t rồi. Chỉ vài thao tác thực hiện đơn giản là bạn đã có thể biến chiếc LG G pro at&t của mình như mới. Chúc các bạn sẽ có những khám phá thú vị và mới mẻ với rom mới trên điện thoại của mình.

Gợi ý cho bạn