Hướng dẫn cập nhật phần mềm LG G2 khi kết nối mạng

Lượt xem: 10782

Cách update phần mềm cho điện thoại LG qua mạng Wifi

Lg là dòng điện thoại đã có từ khá nhiều năm nay và hình tượng của điện thoại LG cũng rất được long người dùng bởi các sản phẩm mà họ đã cống hiến. Smảtphone của LG cũng giống với các dòng điện thoại khác cũng cần phải cập nhật phần mềm. Vậy các bạn đã biết cập nhật phần mềm LG G2 chưa?

 

 

LG G2 là một sản phẩm điện thoại nổi tiếng của hãng này và cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Khi mua máy mới về các bạn tất nhiên sẽ luôn thấy chiếc điện thoại của mình chạy trơn chu nhưng sau một thời gian sử dụng bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với những thứ quá quen thuộc có trong máy đồng thời khi đó nhà sản xuất lại mới cho ra phiên bản cập nhật phần mềm mới và bạn muốn update lên cao hơn để trải nghiệm những tính năng mới của nó. Ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách update phần mềm cho LG G2 thông qua mạng Wifi. Với tính năng này các bạn có thể cập nhật phần mềm mới nhất về cho chiếc điện thoại của mình một cách đơn giản và thuận tiện nhất thông qua FOTA và không cần tới dây cáp kết nối.

 

Bạn có thể cập nhật phần mềm cho LG G2 bằng 3 cách :

Cách 1 : Trên điện thoại LG G2 các bạn vào menu chính rồi chọn biểu tượng nâng cấp phần mềm “Sofware update” để bắt đầu tiến hành quá trình.

 

 

Cách 2 : Để update phần mềm cho LG G2 bạn có thể vào menu/ cài đặt/ thông tin điện thoại/ kiểm tra cập nhật phần mềm

 

 

Cách 3 : Hoặc bạn cũng có thể cài đặt chức năng tự động kiểm tra phần mềm đã có sẵn.

 

 

Sau khi bạn chọn một trong 3 cách trên và nếu như phần mềm mới cho điện thoại của bạn đã có sẵn bản cập nhật thì các bạn chọn “Tải về” trên giao diện của cập nhật phần mềm. Và bây giờ chiếc điện thoại của bạn sẽ được bắt đầu cập nhật phần mềm.

 

 

Khi đã cập nhật xong phần mềm các bạn chọn “Cài đặt”. khi thiết bị đã được cài đặt xong thì điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại là máy bạn dã cập nhật phần mềm xong.

 

 

Vừa rồi các bạn đã được hướng dẫn cách cập nhật phần mềm LG G2 thật đơn giản và nhanh gọn mà ai cũng có thể làm được. Đối với người dùng thì một phiên bản phầm mềm mới cho chiếc điện thoại mà họ luôn muốn được update lên một phiên bản cao hơn để trải nghiệm những tính năng có thể hoàn toàn mới cũng có thể là nâng cấp so với bản cũ. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn