Đánh giá điện thoại lg optimus gk chính hãng tính năng nổi bật

Lượt xem: 2706

Cách tính năng đặc biệt trên điện thoại lg optimus gk chính hãng

 

 

Tiếp nối sự thành công của Optimus G và  G Pro, LG lại tiếp tục cho ra sản phẩm nâng cấp hơn là điện thoại LG Optimus GK hoặc gọi tên khác là LG F220. LG Optimus GK có hình dáng thiết kế vô cùng đẹp mắt và đáng để bao người mơ ước có được nó trong tay. Sau đây là một vài nhận định đánh giá tổng thể về chiếc điện thoại LG Optimus GK.

 

 

Về mặt thiết kế :

 

Về hình dáng thì chiếc LG Optimus GK vẫn giống với hình dáng đặc thù của các đàn anh đã ra đời trước đó như máy có hình vuông vắn, bo tròn 4 góc nhưng phần bo tròn có bán kính nhỏ hơn so với phiên bản Optimus G tạo cảm giác mạnh mẽ hơn rất nhiều phù hợp với phái mạnh. LG Optimus có kích thước màn hình 5 inch to hơn so với Optimus G nhưng khi cầm lên bạn vẫn cảm thấy chắc chắn và thao tác với máy dễ dàng.

 

Điều đặc biệt trên phiên bản Optimus GK là khe cắm sim và thẻ nhớ được thiết kế bên trái của máy, màn hình điện thoại trong và sáng.

 

Về màn hình :

 

Optimus GK sử dụng công nghệ IPS tạo nên chất lượng hình ảnh luôn sống động và rõ nét. Dòng máy này còn sở hữu độ phân dải khá ấn tượng 441ppi, khá cao so với các dòng smartphone khác. So với hình ảnh trên iPhone 5 hay Samsung galaxy S4 thì LG Optimus không hề kém cạnh, hình ảnh thể hiện rất chân thực  và góc nhìn rộng. Điều đó có thể cho thấy chất lượng hình ảnh trên LG Optimus Gk tốt như thế nào.

 

Về Camera :

 

Cải tiến hơn so với bản cũ LG Optimus GK được hỗ trợ trong tình trạng chụp ảnh thiếu sáng hoặc ngược sáng, vẫn được hỗ trợ quay video chất lượng HD 1080. Camera của LG Optimus GK cũng có độ phân giải là 13 pixel và được hỗ trợ nhiều tính năng chụp ảnh đặc sắc, ấn tượng.

 

Về hiệu năng :

 

 

Nếu so sánh với Samsung Galaxy S4 thì tốc độ xử lý của LG Optimus không hề kém cạnh khi mà nó đã được trạng bị chip Snapdragon 600 tốc độ 1.7GHz. Vì vậy máy chạy nhanh và mượt, máy có thể chạy các game năng hay 3D dễ dàng không giật.

 

Đánh giá điện thoại lg optimus gk Về pin :

 

LG Optimus đã có bước đột phá về dung lượng pin, bạn có thể chơi game, lướt web, mở 3G mà không lo hết pin vì thời lượng sử dụng rất nhiều chức năng cùng một thời gian như vậy nhưng nó vẫn có thể hoạt động đến 11h.

LG Optimus là dòng điện thoại cao cấp giá cả lại hợp lí phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Nó là phiên bản hoàn hảo của Optimus G và G Pro. Nếu bạn muốn có chiếc điện thoại vừa nhiều chức năng sử dụng giá cả lại phù hợp thì LG Optimus cũng là một lựa chọn sáng suốt của bạn đó.

- Vừa rồi là các ý kiến đánh giá điện thoại lg optimus gk chính hãng về việt nam.

Gợi ý cho bạn