Hướng dẫn đưa LG G Pro về chế độ Recovery đơn giản

Lượt xem: 15972

Cách đưa LG G Pro về chế độ Recovery.

Khi máy điện thoại của bạn bị lỗi lớn, người sừ dụng có rất nhiều cách để khắc phục tính trạng này. Tuy nhiên, đôi khi việc khắc phục lỗi đó trở lên khó khăn và không thể thực hiện được thì chúng ta tốt nhất là nên khôi phụ lại thiết bị. Với việc khôi phục lại thiết bị thì điện thoại của bạn sẽ thoát khỏi hoàn toàn lỗi đã gặp ở trên. Để làm được điều đó thì chúng ta cần thực hiện đưa máy về chế độ recovery. Vậy sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách đưa LG G Pro về chế độ Recovery.
Trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu và định nghĩa xem chế độ Recovery trên điện thoại LG G Pro là gì?

Recovery có thể hiểu đúng theo nghĩa đen của nó có nghĩa là khôi phục. Nó giúp cho máy khởi động lại một cách đặc biệt khi thiết bị điện thoại của bạn gặp phải lỗi lớn nào đó. Nó có tính năng đặc biệt là giúp khôi phục lại những smartphone gặp lỗi lớn đối với những máy chưa root bao giờ. Còn đối với những máy đã root thì chế độ Recovery còn giúp cho việc sao lưu và khội phục toàn bộ bản Rom. Nếu quá trình recore làm xong, bạn lại muốn thay đổi rom cho lg g pro at&t và cách cài thì cũng không quá khó khăn đâu.
Chế độ Recovery có hai loại:
Stock recovery: là khi máy mới được mua về và chưa bị sử chữa gì hết thì chế độ recovery sẽ đưa máy về chế độ như mới khi xuất xưởng.
Custom recovery: là chế độ khôi phục lại máy,  giúp phục vụ một mục đích nào đó.
Trước hết để có thể đưa máy về chế độ recovery chúng ta cần thực hiện một số cài đặt sau:
Tải về máy recovery 6.0.2.8 V1: phiên bản này dùng được cho khá nhiều loại điện thoại LG như: LG G Pro, LG GK…
Khi đã tải xong thì chúng ta vào trong điện thoại và mở mục quản lý file ra để tiến hành cài đặt Gprorecovery.apk
Trên điện thoại chúng ta kích chọn vào biểu tượng Gprorecovery.apk để chọn Recovery apply rồi tiến hành cấp phép quyền root được hỏi, và chờ cho đến khi thấy máy bào thành công với thông báo có chữ success là hoàn tất quá trình cài đặt
Cách thức để thực hiện đưa điện thoại LG G Pro về chế độ Recovery như sau:
Với những máy đang tắt máy thì chúng ta thực hiện bấm phím nguồn để cho máy điện thoại khởi động lại. Nhưng khi muốn vào chế độ Recovery chúng ta lại phải bấm đồng thời các phím volume down, phím Home, phím nguồn. Thực hiện bấm giữ cho đến khi trên màn hình xuất hiện logo của LG và 2 đèn cảm ứng sáng liên chúng ta thực hiện việc ấn liên tục phím bất kỳ ba phím trên thì máy sẽ vào chế độ Recovery thành công.
Bây giờ bạn có thể trả lời được câu hỏi lg g pro lite d682 có tốt không 

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách để đưa LG G Pro về chế độ Recovery. Với cách trên, giờ đây người sẽ tự biết cách khôi phục lại máy mỗi khi gặp phải hiện tượng lỗi nặng. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn