Thật ra điện thoại Sony vào nước có được đổi mới?

Lượt xem: 2561

Thực hư về việc đổi mới khi Sony bị vào nước?

Những dòng điện thoại Sony Xperia nổi tiếng là dòng điện thoại có khả năng chống nước cực tốt, có thể lặn ngụp trong nước mà không hề phải lo lắng về vấn đề bin hư hỏng.

 

Kiểm chứng điện thoại Sony chống nước

1. Điện thoại Sony có thực sự chống nước?

Mới gần đây, Sony đã làm mất lòng tin với nhiều người dùng khi chỉ với một cơn mưa nhỏ đầu mùa, chiếc điện thoại Sony chống nước đã ra đi. Ngay khi gặp tình trạng này, nhiều người lo lắng và muốn biết liệu điện thoại Sony vào nước có được đổi mới hay không?

Có thể nói với câu chuyện dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời cho bản thân mình.

Câu chuyện bắt đầu từ việc sử dụng điện thoại Sony Xperia Z nổi tiếng với tính năng chống nước dưới một cơn mưa đầu mùa. Chị Hồng Đức dành dụm cả năm trời để có thể mnua được một chiếc điện thoại mười mấy triệu với tính năng chống nước như lời của Sony. Nhưng chỉ khi sử dụng một lúc dưới trời mưa thì hiện tượng vào nước xuất hiện, chiếc điện thoại bị tắt ngúm.

2. Điện thoại Sony vào nước có được đổi mới?

Quay trở lại vấn đề chính, thì khi chị Hồng Đức mang đến trung tâm bảo hành thì nhân viên lại đổ lỗi cho người dùng và "phán" như sau: "tình trạng ban đầu là máy bị vô nước từ khe cắm sạc pin. Đây là lỗi của khách hàng, Sony không bảo hành, khách hàng muốn sữa máy thì phải chịu phí và sau lần sửa này Sony chỉ bảo hành một tháng phần sửa chữa, đồng thơi chấm dứt chế độ bảo hành 1 năm dành cho máy..."

Như vậy, không những không được đổi mới mà ngay cả bảo hành cũng không. Hầu như những nhân viên này đều đổ lỗi cho người dùng rằng không đóng kỹ nắp sạc pin.

Khe cắm bị hở làm cho Sony bị vào nước

Không chỉ làm người dùng thất vọng về khả năng "lặn ngụp trong nồi lẩu", ngay cả chính sách bảo hành hay đổi mới cũng khiến người dùng thất vọng.

Sau khi tranh cãi, thì nhân viên bảo hành cũng có quyết định đổi máy mới cho chị Hồng Đức, nhưng khi "lộ diện" chiếc máy mới 100% (theo lời của nhân viên bảo hành) không có vỏ hộp, phần tem cũng đã bị bong tróc, số IMEI bị mờ và lắp ngược.

Phần tem điện thoại Sony bị bong tróc

Phần tem điện thoại Sony bị bong tróc

Máy mới được đổi có số IMEI bị mờ

Máy mới được đổi có số IMEI bị mờ

Như vậy bạn cũng đã phần nào làm sáng tỏ được câu hỏi về việc điện thoại Sony bị vòa nước có được đổi mới hay không rồi.

Gợi ý cho bạn