Nên mua Sony Xperia Z1 phiên bản Nhật hay không

Lượt xem: 2900

Người Việt có nên mua Sony Xperia Z1 phiên bản Nhật Bản không      Đối với những người am hiểu về công nghệ thông tin chắc chắn sẽ biết đến chiếc điện thoại chỉ sản  xuất dành riêng cho Nhật Bản đó là Sony Xperia Z1 và biết những tính năng cũng như cấu hình của dòng sản phẩm này ra sao khi mà dòng sản phẩm nội địa của Nhật Bản này cực hiếm trên thị trường Việt Nam. Nếu như khi bạn đi mua hàng và được các nhân viên tư vấn chi chiếc Xperia Z1 phiên bản Nhật Bản thì chắc chắn bạn sẽ băn khoăn không biết có nên mua Sony Xperia Z1 hay Sony Xperia C4 phiên bản Nhật không?


Đó cũng là điểu dễ hiểu khi mà ta chưa hiểu rõ về một vấn đề gì đó sẽ không thể mạo hiểm mà quyết định nhất là nó lại là thứ có giá trị khá lớn. Bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin để các bạn có thể hiểu rõ hơn về chiếc Xperia Z1 phiên bản Nhật này nhé.


Chiếc Xperia Z1 phiên bản Nhật được những người am hiểu đánh giá là một sản phẩm không những là có cấu hình mạnh hơn, các tính năng được trang bị cao cấp hơn mà hơn nữa giá thành lại rẻ hơn so với phiên bản quốc tế đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Vậy bên trong chiếc điện thoại này có những điểm nào hơn và mới mẻ?

Sau dây là một số lời giới thiệu về Xperia Z1 nhưng nếu bạn muốn chi tiết hơn thì  có nên mua sony xperia z1 au kddi sol23 cũng là một trong những lựa chọn. 

==> Khuyến mãi Sony M4 Aqua giá tốt nhất bảo hành 12 tháng

Như trong ảnh chụp hai phiên bản Xperia Z1 cho thấy, về hình thức thì phiên bản Nhật không khác gì so với khuôn mẫu chung của dòng Xperia Z1 chỉ có điều về giao diện người dùng là sẽ khác do phiên bản Nhật sử dụng ngôn ngữ đặc trưng của Nhật  và thêm một vài ứng dụng chỉ dành riêng cho thị trường nội địa. Tuy nhiên do phiên bản này phải chạy các chức năng cao cấp hơn so với phiên bản quốc tế nên về phần thiết kế sẽ có phần khác hơn một chút để đặt các bộ phận linh kiện.Phiên bản Nhật cũng có một vài tính năng mới lạ ví dụ như bộ cảm biến hồng ngoại, hỗ trợ One-Seg, Full-Seg TV, ngoài ra máy còn được gắn thêm một loại anten đặc biệt vào jack cắm tai nghe để có thể xem video One-Seg, Full-Seg hoặc ghi hình One-Seg.


Vậy chúng ta có nên mua Sony Xperia Z1 phiên bản Nhật không

Thật tế thì những tính năng mới này người Việt Nam vẫn chưa thể sử dụng được  bởi công nghệ Việt Nam chưa đạt được tới mức đó nhất là việc sử dụng anten để xem video One-Seg có thể là rất phổ biến tại Nhật Bản nhưng lại cực kỳ lạ tại Việt Nam. Tuy nhiên điều mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là giá thành và cấu hình của phiên bản này so với phiên bản quốc tế đã là điểm thu hút người dùng tại Việt Nam. Nếu như phiên bản quốc tế chỉ có bộ nhớ trong là 16GB thì phiên bản Nhật lại lên tới 32GB, ngoài ra còn được thêm một dock sạc chính hãng Sony. Điểm khiếm khuyết duy nhất đối với phiên bản Nhật là đã bị loại trừ tính năng tiết kiệm pin Stamina.

Sau khi đã quyết dịnh mua rồi nhưng nếu bạn muốn đổi DNS thì cách đổi DNS để sony Xperia vào Facebook sẽ giúp bạn giải quyết.

==> Nguồn https://sangvlog.name.vn/#sony-xperia-z4-techone-4691.html giá tốt.

Vậy có nên mua Sony Xperia Z1 phiên bản Nhật không? Thì những điểm khiếm khuyết mà ta thấy thì thực sự không ảnh hưởng lớn tới mức độ dùng máy, những điểm đó không mấy khi người dùng để ý và điểm công đáng chú ý nhất đó chính là cấu hình cao hơn và giá bán lại thấp hơn nên rất thu hút người dùng. Nếu có điều kiện chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Gợi ý cho bạn