Những nhược điểm Samsung Galaxy Grand Prime G530

Lượt xem: 34507

Nhược điểm trên Samsung Galaxy Grand Prime G530.

Samsung là một trong những hãng công nghệ về điện thoại di động nổi tiếng ở nước ta. Đây là nhà sản xuất có nhiều mặt hàng di động đa dạng và đẹp đẽ đứng vào hàng nhất nhì trên thị trường di động tại Việt Nam. Gần đây, Samsung có tung ra thị trường một sản phẩm mang tên Galaxy Grand Prime G530.Đây là chiếc điện thoại được nhiều người chú ý bởi thiết kế bề ngoài khá đẹp của nó. Tuy nhiên, nó có điểm trừ gì ? Chúng ta hãy tìm hiểu về nhược điểm Samsung Galaxy Grand Prime G530 nhé.

Dòng smartphone Samsung Galaxy Grand Prime G530

 
 1. Các lỗi thường gặp trên Galaxy Grand Prime G530

 • Lỗi không vào được wifi: Đây là lỗi mà người tiêu dùng phản ánh khá nhiều trên Galaxy Grand Prime G530. Mặc dù mạng wifi ở môi trường bạn đang đứng khá mạnh và các thiết bị khác vẫn bắt được nhưng Galaxy Grand Prime G530 đôi khi lại không bắt được.

Băt wifi kém

 • Lõi đơ máy và tự khởi động lại: Hiện tượng này rất hay gặp ở các đời máy của Samsung có cấu hình thấy hay bị nhiễm viruts hay phần mềm cài đặt vào máy không tương thích.
 • Lỗi nhanh hết pin: Mặc dù điện thoại bạn vừa mới sạc đầy nhưng chỉ sử dụng sau ít phút đã hết khá nhiều pin. Lỗi này thường do có phần mềm nào đó ngốn pin khá nhiều và chúng ta cần phải kiểm tra
 • Lỗi không tải và cài đặt được ứng dụng: Khi bạn thực hiện tải về một ứng dụng nào đó mà máy lại thông báo Starting Download nhưng lại không tải được về ứng dụng nào tức là đã bị lỗi.
 • Lỗi không mở được nguồn: Trường hợp này gặp khi máy của bạn không thể thực hiện boot vào hệ thống được mà lại bị treo logo.2

2. Cách khắc phục các lỗi trên

 • Lỗi không vào được wifi: Để khắc phục nỗi này chúng ta cần vào router để nhấn vào mục Quên mạng wifi bạn kết nối bị lỗi đi, sau đó thực hiện khởi động lại máy điện thoại. Khi máy đã khởi động trở lại thì nhấn bất vào Router lên và thực hiện kết nối lại mạng wifi đó. 

 • Lỗi đơ máy: Với hiện tượng này chúng ta cần reset lại máy và kiểm tra xem ứng dung nào  đang chạy và không tương thích bằng cách: Vào Settings, chọn tiếp Application manager và chọn phần Runningtab, cuối cùng thực hiện gỡ bỏ từng ứng dụng một .
 • Lỗi nhanh hết pin: Khi chúng ta đã tìm ra được ứng dụng nào gây tốn pin thì cần gỡ bỏ hoặc thực hiện nâng cấp phiên bản mới nhất về. Ngoài ra còn có thể kiểm tra ở thẻ nhớ của máy để kiểm tra tình trạng máy. Nếu như nguyên nhân do thẻ nhớ thì chúng ta cần phải Format lại thẻ nhớ đo.
 • Lỗi không tải và cài đặt được ứng dụng: Với lỗi này tốt hơn hết bạn hãy khởi động lại chức năng wifi trên điện thoại của mình hoặc thử tải ứng dụng ở trang website khác xem có bị lỗi không. Nếu điện thoại có thông báo là Install unsuccessful ở thanh thông báo thì bạn nên thử tải và cài đặt lại hoặc tháo thẻ nhớ ra để kiểm tra xem thẻ có vấn đề gì không.
 • Lỗi không mở được nguồn: Thử sạc lại pin cho đầy có thể máy bạn đã hết pin. Ngoài ra cũng có thể do lỗi thẻ nhớ, lỗi nắp đặt sim thì cần lắp đặt và khởi động trở lại.

Lắp đặt lại thẻ , sim cho máy

Với các lỗi hay gặp ở trên chúng ta có thấy được nhược điểm của Samsung Galaxy Grand Prime G530. Với những nhược điểm này tuy không thật sự nghiêm trọng xong nó cũng khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Gợi ý cho bạn