Hệ điều hành Android L cho Sony z1 phiên bản mới nhất

Lượt xem: 3414

Cập nhật điều hành Android L cho Sony Xperia Z1

Sony là một hãng điện thoại lớn được nhiều người Việt Nam tin dùng, và đối với người dùng thì các sản phẩm của Sony thực sự rất chất lượng vì thế mà fan của Sony cũng ngày một đông đảo hơn. Mới đây hãng này đã bắt đầu tung ra phiên bản Android 5.0 Lollipop cho các dòng điện thoại Xperia của mình trong đó không thể thiếu chiếc điện thoại đình đám Sony Xperia Z1. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Android L cho Sony Z1.

 

 

Các Fan của Sony đã cực kỳ vui mừng khi nghe thông báo rằng những chiếc Xperia của họ đã có thể cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất là Android L. Dưới đây là một số nổi bật của Android L cho Sony. Và theo như dự đoán thì khoảng đầu năm 2015 mới có bản cập nhật chính thức lên hệ điều hành Android L.

 

Giao diện người dùng mới

 

 

Một sự thay đổi lớn nhất trên hệ điều hành Android L đó chính là giao diện người dùng được làm mới. Và thực tế thì ngôn ngữ thiết kế này không những chỉ được giới hạn trong hệ điều hành Android mà nó còn có thể được áp dụng rộng rãi hơn cho một số các hệ điều hành khác như là Chrome OS, Android Wear hoặc là Android TV. Theo một số nhận định cho rằng hầu như mọi thứ đều được tinh chỉnh trong hệ điều hành Android. Người dùng giờ đây sẽ được sử dụng giao diện đơn giản hơn, phẳng, màu sắc rực rỡ và hiện đại. Android L cũng có nhiều hiệu ứng chuyển đổi hay tương tác người dùng có cảm giác mới mẻ so với nền tảng cũ mà họ sử dụng.

 

khả năng tìm kiếm mạnh hơn

 

 

Google là một ông lớn trong khả năng tìm kiếm và nó cũng được tích hợp sâu hơn nữa vào Android. Nó có khả năng xác định được việc bạn cần làm trước thông qua tương tác với các ứng dụng khác trên toàn hệ thống. Từ đó nó mang lại một chức năng tìm kiếm thông minh hơn cho chiếc điện thoại Sony Xperia Z1.

 

Thông báo

 

 

Chức năng thông báo cũng được Google trau truốt hơn trên hệ điều hành Android L, một chức năng mà trong bất cứ hệ điều hành nào cũng phải có. Google đã sử dụng các thuât toán thông minh hơn để hiển thị các thông báo có lợi ích cho người dùng nhất, và khi bạn nhấn 2 lần vào thông báo đó bạn sẽ được đưa tới ứng dụng vừa gửi thông bó đó. Và còn rất rất nhiều những tính năng mới thông minh của Androi L cho Sony nữa mà khi sử dụng các bạn sẽ dần dần nhận ra.

 

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn Android  cho Sony Z1, là hệ điều hành Android mới nhất và được đón chờ nhất. Nếu như iOS 7 là một bước đột phá của iOS thì Android L chính là bước đột phá của Android. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Xperia thì còn chờ gì mà không dùng thử, chắc chắn sẽ làm bạn hài long.

Gợi ý cho bạn