Hướng dẫn kiếm tiền trên điện thoại Lg theo dân mạng

Lượt xem: 2087

Làm thế nào để kiếm tiền trên điện thoại LG

Thế hệ điện thoại smartphone là thế hệ điện thoại có khá là nhiều ưu điểm. Sở dĩ nó có được gọi là smartphone đã thể hiện luôn được thông điệp về thế hệ điện thoại này- điện thoại thông minh. Trên thế hệ smartphone, người dùng có thể thực hiện với nó khá nhiều ứng dụng, trò chơi hay. Đặc biệt việc kiếm tiền từ chúng không phải là điều không thể, khi mà những smartphone có khả năng kết nối 3G, WIFI ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ có thể kiếm tiền trên điện thoại LG.

Việc kiếm được tiền trên điện thoại smartphone LG là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, số tiền này khá nhỏ chỉ đủ để chi trả các chi phí cho người dùng một số sinh hoạt nhỏ lẻ. Tuy nhiên, nếu thật sự chịu khó thì nó cũng giúp được bạn một số tiền không đến nỗi tệ.

Ưng dụng để thực hiện điều này chúng ta cần truy cập vào interntet và vào trang chủ của trang peko-peko để download ứng dụng có tên là Peko. Đây là ứng dụng có thể chạy trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và IOS. Vì vậy mà nó có thể dùng trên điện thoại LG dùng hệ điều hành Andorid. Ngoài ra các bạn có thể tải ứng dụng này thông qua google play với hệ điều hành Android hoặc sử dụng trên App store trên hệ điều hành IOS, chúng ta cần phải tiến hành fake IP sang US bằng VPN để hoạt động cài đặt được nhanh chóng và dễ dàng hơn.Khi đã cài đặt xong thì chúng ta kết nối facebook . Khi đã kết nối thành công với facebook thì chúng ta có thể tắt bỏ VPN.

Chúng ta có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng này bằng cách chơi game, bốc thắm trúng thưởng….bằng cách nhập mã 1kPsJXKK thì có thể nhận ngay được 5000 point

Số tiền thanh thoán nhỏ nhất là 10$ thông qua paypal tương đương với 100k point. Số tiền này có thể kiếm được từ 1-3 ngày. Khi chơi chúng ta có thể sử dụng bluestack

Cách để kiếm point như sau: Lúc mới đầu, bạn được cung cấp 10 lần peko. Chúng ta vòa Scramble match từ việc chơi game hoặc là chát với người online peko.
Tiếp theo, chúng ta vào mục My chanllenges để thực hiện việc quay thưởng. Nếu bạn quay thưởng được vào ô màu vàng thì có nghĩa là bạn sẽ được thực hiện thêm 10 lần quay jackpot nữa.

Như vậy, chúng  ta vừa mới thực hiện quá trình kiếm tiền trên điện thoại Lg. Với cách trên người sử dụng smartphone có thể kiếm cho mình một số tiền nho nhỏ đầy thú vị giúp trả một số chi phí nhỏ trong sinh hoạt của chúng ta hàng ngày. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn