Những tính năng nổi bật của LG G2 bạn không thể bỏ lở

Lượt xem: 3061

Tính năng nổi bật trên LG G2 đè bẹp đối thủ

Chiếc LG G2 được giới thiệu lần đầu tiên trong sự kiện ra mắt tại New York, Mỹ ngày 7/8/2013. Với những tính năng mới mẻ và độc đáo, dòng smartphone này đang được xem là con át chủ bài của LG tại thời điểm đó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cũng trải nghiệm những tính năng nổi bật của LG G2.

Xét về tổng thể, LG G2 khá giống với Samsung Galaxy S4 với những đường bo tròn các góc khá mềm mại. Tuy nhiên, nếu đặt cạnh nhau ta vẫn thấy được những nét khá độc đáo của chiếc G2.

Với màn hình 5,2 inch, chiếc LG G2 không tạo ra cảm giác quá khổ vì LG đã giảm tối đa các diện tích thừa của các cạnh màn hình.

 

 Các phím điều hướng Home, Back , Menu đã được chuyển hoàn toàn vào bên trong màn hình cảm ứng.

 

Các nút vật lý nằm hoàn toàn ở mặt sau của máy

Mọi smartphone khác đều có nút mở khóa ở mặt trước hay tăng giảm âm lượng ở các cạnh của máy thì LG G2 được thiết kế tất cả các nút vật lý ở mặt sau của máy.

Việc này giúp cho những người có thói quen dùng điện thoại bằng 1 tay thao tác dễ đang hơn.

Màn hình đẹp

Hãng LG nổi tiếng với việc mang lại màn hình đẹp thì chiếc G2 này có thể coi là có màn hình đẹp nhất trong các dòng máy của LG. Với độ phân giải full hd người dùng có thể vừa coi video vừa phóng to màn hình mà chất lượng hình ảnh vẫn rất rõ nét và không bị vỡ

 

 Camera

Ngay khi vừa ra mắt LG khá tự tin với camera chống rung quang học. Hình ảnh được chụp của chiếc G2 rõ nét hơn, có ít hoặc không có bóng mờ.

Thao tác đa nhiệm ấn tượng

Một tính năng độc đáo và mới mẻ của LG G2 là thao tác đa nhiệm ấn tượng. Khi đang ở bất kỳ ứng dụng nào trên màn hình chỉ với thao tác vuốt màn hình từ phải sang trái với ba ngón tay G2 tự động thoát ra màn hình chủ. Không chỉ vậy, với thao tác 3 ngón tay nhưng với chiều ngược lại, G2 sẽ hiển thị những ứng dụng mà người dùng dang sử dụng

Answer  Me

Với những chiếc smartphone khác, khi có cuộc gọi đến, bạn phải trượt hoặc click trực tiếp vào điện thoại thì với chiếc LG G2 bạn chỉ cần đưa điện thoại lên tai, máy sẽ tự động tắt nhạc chuông và nhận cuộc gọi. Tính năng này tương tự như công nghệ điều khiển bằng cử chỉ của Samsung Galaxy S4

Quick Remote

Chiếc G2 có thể được dùng như một chiếc điều khiển các thiết bị giải trí của gia đình giống như WatchOn của Samsung hay  QRemote của Optimus G Pro.

Tuy nhiên, chiếc G2 được cải tiến hơn như  có thể “học” để bắt chước cái bộ điều khiển từ xa khác trong nhà. Tức là, chiếc G2 tự tự động quét các thiết bị có thể kết nối, sau đó tiến hành “học” tính năng của thiết bị đó mà bạn không phải lập trình cho nó

Guest Mode

Đây là một tính năng mới chỉ xuất hiện trên dòng  máy tính bảng khi Google nâng cấp lên phiên bản 4,2. Tính năng này giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn khi chia sẻ điện thoại với người dùng khác. Nó chỉ hiển thị một số ứng dụng nhất định mà bạn muốn cho người dùng khác được phép dùng.

KnockON

Một tính năng độc đáo khác của LG G2 là KnockON. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần gõ 2 lần vào màn hình của máy đê mở khóa màn hình. Nếu bạn muốn tắt màn hình chỉ cần gõ 2 lần vào màn hình thì KnockON sẽ thành KnockOFF. 

Gợi ý cho bạn