Hướng dẫn cài recovery cho sky a870 không cần Root

Lượt xem: 14317

Các cách để recovery cho sky a870

 

Bạn có bao giờ nghe đến recovery cho sky a870? Tại sao lại phải recovery cho sky a870, bởi vì nếu bạn cần cập nhật thêm các tính năng mới cho chiếc sky a870 bạn đều phải tiến hành recovery cho nó. Sau khi thực hiện recovery thì bạn mới có thể tiếp cận các ứng dụng mới phát triển của hãng Sky. Vì vậy, nếu trong trường hợp nào dó bạn có nhu cầu thực hiện cài recovery cho sky a870 thì bạn thực hiện theo các cách sau.

Điều kiện để thực hiện recovery cho sky a870 bạn cần chuẩn bị:

 

- Tải file recovery về máy, file recovery bạn tải về thường sẽ có định dạng là file zip bạn phải giải nén file ra 

- Kết nối chiếc điện thoại sky a870 với máy tính.

- Máy tính của bạn phải được cài đặt file driver dành cho máy Sky A870. Drive là các file để chạy của máy sky a870 dùng để kết nối với máy tính của bạn. Nếu không có Drive thì sẽ không kết nối được với điện thoại.

Cách 1: Nếu bạn chọn recovery thường :

- Tất nhiên bạn đã có cài driver cho Sky A870 kết nối máy tính

- Vào máy tính có phần Computer Management> Setting/system/Deverloper options/USB debugging, tích vào USB debugging sau đó kết nối chiếc điện thoại  Sky A870 của bạn với máy tính.

Nếu máy tính của bạn chưa up đủ drive của máy Sky, bạn phải tiến hành up hết những Drive thiếu bằng cách máy tính của bạn có kết nối internet thì bạn down tự động còn không bạn có file tải sẵn ở trên mạng.

Sau khi thực hiện kết nối giữa máy tính và điện thoại xong bạn theo dõi xem có xuất hiện biểu tượng hình con bọ không, nếu thấy xuất hiện hình đó thì bạn thực hiện vào forder forder recover và chọn "Recovery tu ADB.bat" và máy sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc recovery.

Cách 2: Nếu bạn thực hiện recovery bằng chế độ Fastboot

Để thực hiện chế độ Fastboot bạn tắt điện thoại đi và tháo pin ra. Chờ một lúc và bạn bấm đồng thời nút Volume điều chỉnh âm lượng và nút nguồn Power.  

Sau đó máy sẽ hiện lên màn hình có nhiều sự lựa chọn, bạn thực hiện chuyển các lựa chọn bằng phím Volume và chọn fastboot như hình dưới

Sau đó bạn thực hiện kết nối chiếc điện thoại Sky với máy tính và chọn "Recovery tu fastboot.bat thực hiện như cách 1 và chọn recovery là ok.

Để hòan tất quá trình cài đặt thì bạn nên thực hiện khởi động lại máy để chiếc điện thoại Sky A870 thực hiện đồng bộ hóa các cài đặt. Khi thực hiện recovery bạn có thể thực hiện các phím tắt  Volume down + Search + Power để thao tác từ chết độ Recovery này bạn có thể thực hiện hướng dẫn up ROM cho Sky A870 dể dàng.

Việc cài recovery cho sky a870 không cần thiết nếu bạn cảm thấy các chức năng hiện vẫn bình thường và không có nhu cầu cài đặt thêm tính năng. Còn nếu bạn không rành hẳn về công nghệ thì lại phải ra các cửa hàng điện thoại để các nhân viên sửa điện thoại họ cài cho bạn.

Gợi ý cho bạn