Htc desire V 2 sim giá bao nhiêu tại Việt Nam

Lượt xem: 2410

Chiếc điện thoại Htc desire V 2 sim 2 sóng thay đổi giá qua các thời điểm.

HTC desire là một chiếc điện thoại với tính năng thông minh và giá cả ở mức tầm trung. Chính những yếu tố trên khiến người sử dụng đang quan tâm đến dòng sản phẩm này. Họ đang thắc mắc không biết chiếc điện thoại này có điểm gì đặc biệt so với các dòng htc trước và giá cả tầm trung của chiếc điện thoại này ở mức bao nhiêu. Vậy chiếc điện thoại smartphone htc desire v 2 sim giá bao nhiêu các bạn theo dõi bài viết ở dưới đây nhé. Bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp lại các giá của sản phẩm này trên thị trường để các ban có thể nắm rõ về thông tin của máy. 

Chiếc điện thoại htc desire V 

Được ra mắt cách đây khoảng 2 năm trở lại đây sản phẩm htc desire v đã thay đối giá khá nhiều. Nếu như trong thời gian đầu máy được ra mắt trên thị trường với mức giá khá cao là 8.600.000 đồng ( 8.6 triệu đồng ) thì tính đến thời điểm hiện nay giá đã đươc thay đổi đi rất nhiều qua các năm. Với mức giá như 8.600.000 đồng khi ra mắt thì máy được một số người dùng phàn nàn là giá khá cao mà cấu hình lại ở mức bình thường không tương xứng cho lắm. Sau thời gian đó khoảng 1 năm sau thì máy được giảm xuống với mức giá giao động khoảng 5.000.000 đồng. Lúc này người sử dụng có thể hài lòng với mức giá lúc đó. Nhưng thị trường smartphone thay đổi theo từng ngày. Những chiếc máy càng lúc càng hiện đại hơn mà giá lại phù hợp khiến cho htc desire lại giảm giá một lần nữa để phù hợp với cấu hình máy đang có. Qua nhiều lần điều chỉnh, lần giảm giá lần này htc desire V giá giao động trên thị trường rơi vào khoảng 2 triệu - 3 triệu rưỡi. .  

Htc desire V điều chỉnh giá khá nhiều tình đến hiện nay

Cụ thể đợt giảm giá lần này mức giá được bán trên các cửa hàng, các trung tâm điện thoại di động giao động vào khoảng từ 2 triệu cho đến 3 triệu rưỡi. Techone hiện đang bán điện thoại Htc desire V với giá là 3.280.000 đồng ( ba triệu hai trăm tám mươi nghìn đồng ) Hnamobile hiện đang bán sản phẩm Htc desire V với mức giá là 2.690.000 đồng ( hai triệu sáu trăm chín mươi nghìn đồng ) Siêu thị điện máy trần anh hiện đang bán sản phẩm này với giá là 2.499.000 đồng ( hai triệu bốn trăm chín mươi chín nghìn đồng ). Rõ ràng chúng ta có thể thấy rằng các mức giá trên các cửa hàng chênh lệch nhau không đáng kể. 

Chiếc điện thoại HTC desire V đang được bán tên techone với giá : 3.280.000 đồng

Sản phẩm được bán trên Hnammobile với giá 2.690.000 đ

Siêu thị điện máyTrần anh bán sản phẩm này với gái 2.490.000 đồng

Rõ ràng với việc giảm giá xuống mức này rất phù hợp với cấu hình mà nó đang có không có lý do gì để người sử dụng phàn nàn về mức giá của nó nữa. Qua rất nhiều đợt giảm giá thì mức giá lần này của HTC desire V được đánh giá là hợp lý. HTC Desire V  mang trong mình bộ vi xử lý Qualcomm MSM7227A Snapdragon một nhân với tốc độ xử lý là 1 Ghz. Máy có ram là  512 Mb và có bộ nhớ trong là 4 Gb đồng thời có hỗ trợ thẻ nhớ micro sd bên ngoài. Dung lượng pin của máy là 1650 mAh . Màn hình của máy có độ rộng 4 inch độ phân giải là 480x800 pixel. Máy có camera là 5 megapixel. Với thiết kế cũng như cấu hình bên trong của máy hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng có nhu cầu muốn sử dụng dòng sản phẩm smartphone tầm trung

 

Như vậy với việc Htc desire V được giảm giá xuống mức như này cộng thêm với cấu hình mà nó đang có sẽ hứa hẹn cuộc cạnh tranh khốc liệt với những sản phẩm điện thoại trên thị trường có cùng mức giá với nó. Những sản phẩm có mức giá gần như Htc desire V trên thị trường là galaxy trend plus ( hiện đang được bán trên techone với giá là 2.750.000 đồng ) hay như chiếc điện thoại Lumina 525 ( Chiếc điện thoại này đang được bán trên techone với giá là 2.990.000 đồng )... còn rất nhiều sản phẩm khác ở mức giá này nữa. Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn 

 

Những chiếc điện thoại với mức giá này hứa hẹn sẽ cạnh tranh với HTC desire V 

HTC desire V 2 sim giá bao nhiêu các bạn đã nắm rõ rồi chứ. Qua rất nhiều đợt giảm giá thì tính đến thời điểm hiện tại máy đang được giao động từ 2 triệu - 3 triệu rưỡi. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc smartphone tầm trung thì sản phẩm HTC desire V là một sự lựa chọn hợp lý để bạn tham khảo. Các chức năng trong máy chạy mượt mà cộng với giá cả lại vừa phải. Chúc các bạn chọn lựa được sản phẩm điện thoại phù hợp nhất cho nhu cầu phục vụ của các bạn. 

Gợi ý cho bạn