Thông tin cấu hình Htc Desire 816 dùng sim gì

Lượt xem: 4080

Tìm hiểu về sim của điện thoại HTC Desire 816

HIện nay, các dòng điện thoại smartphone ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chúng được các nhà sản xuất tung ra để cạnh tranh nhằm chiếm lấy thi phần trong giới tiêu dùng. Vì vậy mà các chú dế ngày được được trang bị với nhiều ứng dụng hơn và giá rẻ hơn. Đặc biệt xu hướng có thể sử dụng nhiều sim trên điện thoại ngày càng trở lên phổ biến. Một trong số đó phải kể đến chiếc điện thoại HTC Desire 816. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu về chiếc điện thoại này nhé. Để biết được htc desire 816 dùng sim gì?Với phân khúc giá bán ở tầm trung, HTC desire 816 nhanh chóng lọt vào tầm mắt của người tiêu dùng bởi nó có ưu điểm khá tốt là có thể dùng hai sim 2 sóng. Với cấu tạo này di nhiên thiết kế của máy được thiết kế với 2 khe sim nằm ở cạnh phải của máy.

Nếu bạn thật sự yêu thích chiếc điện thoại này thì bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về àu sắc. Bạn có thể tham khảo HTC desire X có mấy màu để tìm hiểu nhé.

Hẳn nhiều người dùng thắc mắc HTC Desire 816 dùng sim gì? Tuy ở phân khúc giá tầm trung nhưng  sim dùng trong HTC Desire 816 cũng khá giống với những smartphone hiện nay là dùng Nano Sim với cả hai sim. Đây là hình ảnh của một chiếc Nano simHiện nay, sim Nano chưa được bày bán ở Việt Nam, người dùng sẽ phải tự tạo hay đem ra ngoài hàng để cắt gọt sao cho nó có kích thước tiêu chuẩn của Nano sim mới có thể sử dụng được trong HTC desire 816Việc sở hữu hai sim giúp cho người dùng khi sử dụng HTC Desire 816 có thể tiết kiệm được chi phí trong việc liên lạc như gọi điện, nhắn tin với những gói cước hấp dẫn ở các nhà mạng khác nhau. Ngoài ra việc quản lý riêng biệt ở các thông tin trong công việc và cá nhân cũng được thuận tiện và tách bạch hơn. Chính vì điều này mà người tiêu dùng khá thích ở HTC Desire 816.

Tuy nhiên khi dùng những chiếc Nano Sim này thì người dùng cần phải hết sức cẩn thận trong việc tháo lắp chúng. Bởi lẽ, chúng đã được cắt và mài mỏng hơn sim thường rất nhiều. Sim Nano này khá mỏng nó chỉ là cấu tạo của một bản mạch đồng mỏng manh nên khi tháo lắp chúng rất dễ bị gãy.

Bên cạnh đó, khi sử dụng thực tế tôi nhận thấy khay sim của HTC Desire 816 có thiết kế theo kiểu nhấn ra nhấn vào để lấy khay sim giống như ở các dùng samsung S4, S3. Tuy nhiên nó lại hơi mỏng mỏnh nên khi đút sim nếu không cẩn thận thì sim sẽ bị kẹt . Nếu rút mạnh tay thì sẽ dễ dấn đến việc gãy chốt đẩy sim của khay sim bên trong.

Nếu thật sự hiểu chi tiết về siêu phẩm điện thoại thông minh này thì bạn sẽ không còn phải lo nghĩ đến việc có nên mua htc desire 600 không. Bạn sẽ có được một chiếc điện thoại mà mình yêu thích.

Như  vậy, chúng ta đã tìm hiểu và biết được điện thoại HTC Desire 816 dùng sim gì? Qua đây có thể thấy được những ưu và nhược điểm khi sử dụng sim nano ở chiếc điện thoại này. Với những người dùng phải sử dụng nhiều đến điện thoại để liên lạc thì đây là chiếc điện thoại thích hợp giúp cho người dùng có thể quản lý được các thông tin tốt hơn và tiết kiệm chi phí khi liên lạc với nhiều mạng khác nhau.

Gợi ý cho bạn