Hướng dẫn cài theme iOS 8 cho iPhone 4 đơn giản nhất

Lượt xem: 6283

Hướng dẫn cài theme iOS 8 cho iphone 4

Mặc dù hiện nay Apple đã tung ra thị trường chiếc iphone 6 đình đám, nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng với chiếc iphone 4 của mình mà không cần nâng cấp điện thoại lên một model mới? Bạn có thể nâng cấp chiếc iphone 4 của mình lên không thua kém gì so với những chiếc iphone thế hệ mới. Và bạn đã biết cách cài theme iOS 8 cho iphone 4 hay chưa? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết về iOS 8 cho iphone 4 dưới đây nhé.

.

Apple dự định sẽ cho ra đời thế hệ iphone tiếp theo đó chính là chiếc iphone 6 vào năm 2014. Iphone 6 sẽ được chạy trên hệ điều hành iOS8 – hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn dùng iphone 4 chưa được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 8 thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi bạn có thể cài theme iOS 8 cho chiếc iphone 4 của mình.

Để có thể cài theme iOS 8 trên iphone 4 chạy hệ điều hành iOS 7 bạn cần phải tải về máy của mình một số tweaks. Trước tiên, bạn cần thêm một repo từ Cydia như sau:

Từ giao diện chính của màn hình điện thoại, tìm biểu tượng Cydia và bấm chọn, sau đó bấm vào Manage tiếp tục chọn Sources rồi chọn Edit sau cùng chọn Add và gõ vào địa chỉ sau: http://cydia/myrepospace/ios7/

Tweaks đầu tiên mà bạn cần tải về đó là repo, được phát triển bởi ViNiT. Tweaks này được gọi là iOS 7 Flat Theme Design.

iOS 7 Flat Theme Design chứa hơn 150 biểu tượng khác nhau từ những biểu tượng mà Apple đã đưa ra trên hệ điều hành iOS7. Không chỉ có vậy,vVới iOS 7 Flat Theme Design bạn cũng có thể tự thiết kế những theme đẹp mắt cho màn hình khóa, cho một bàn phím phẳng,…

iOS 7 Flat Theme Design hỗ trợ cho bạn add các theme như SBSettings và BiteSMS. Để tận dụng tối đa ưu điểm của nó bạn nên download về máy những Tweaks tốt nhất.

Tiếp theo, bạn cần tải vệ Tweaks khác từ Cydia như: FlatIcons và sử dụng WinterBoard sau đó kết hợp với các theme trên máy của bạn. Ví dụ như:

Để có được các biểu tượng cho Thời tiết, chứng khoán hay lịch bạn tiến hành tải về DashBoardX.

Để có được hiệu quả tốt nhất của bàn phím phẳng, bạn download Color Keyboard và áp dụng các theme bàn phím phẳng thông qua WinterBoard.

Với chiếc iphone chạy trên hệ điều hành iOS 7 của bạn, khi cài các theme iOS 8 bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Và chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng về nó.

Như vậy, qua bài viết về iOS 8 cho iphone 4 trên đây mình đã hướng dẫn xong các bạn cách cài theme iOS 8 cho iphone 4. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn