Tải ngay theme rilakkuma cho iphone đáng yêu cute nhất

Lượt xem: 5531

Tải theme chú gấu đáng yêu Rilakkuma cho IPhone

Sở hữu một chiếc IPhone sang trọng và đẳng cấp, bạn luôn muốn trang bị và nâng cấp cho chiếc IPhone của mình tuyệt vời hơn nữa. Nếu như bạn luôn nâng cấp cấu hình, cập nhật hệ điều hành mới nhất cho điện thoại để máy chạy ổn định hơn thì bạn cũng đừng quên khoác lên mình chiếc IPhone của bạn một diện mạo mới, đẹp hơn, sống động hơn bằng việc tải themes thay đổi giao diện của máy nhé. Hiện nay có vô số các themes đẹp, từ hình ảnh dễ thương hay sắc nét cho đến các themes theo chủ đề để bạn dễ dàng tìm kiếm. Bài viết này sẽ giúp bạn tải theme Rilakkuma cho IPhone nhé.

Chú gấu Rilakkuma và một nhân vật do Aki Kondo sáng tạo ra. Từ ý tưởng là muốn có một con vật thân yêu ở bên mình để giải trí sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Vì vậy nên sau khi nhận được thông báo từ công ty của mình là muốn nhân viên sáng tạo ra một nhân vật dễ thương, Aki Kondo đã nghĩ ngay đến việc tạo ra gấu Rilakkuma. Tên Rilakkuma là sự kết hợp của từ “Gấu” trong tiếng nhật  và từ “Relax” trong tiếng anh, để thể hiện hình ảnh chú gấu vô tư, thoải mái. Ngay lập tức sau khi ra mắt, độ phủ sóng của chú gấu đáng yêu này không chỉ tại nước Nhật Bản mà được yêu thích trên toàn thế giới. Nếu bạn cũng là một người yêu thích chú gấu Rilakkuma này, thì bạn hãy tải theme Rilakkuma cho IPhone ngay thôi.

Khi tải theme Rilakkuma về máy, bạn có thể tha hồ chiêm ngưỡng hình ảnh chú gấu hết sức vui nhộn, ngộ nghĩnh. Đảm bảo rằng khi ngắm nghía màn hình nền chú gấu bạn sẽ thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bàn phím Rilakkuma hết sức ngộ nghĩnh nhưng khá dễ sử dụng. Có một lưu ý cho bạn khi tải theme Rilakkuma cho IPhone là ứng dụng này không chạy trên IPhone 3G.

Để tải theme Rilakkuma về máy bạn có thể vào itunes, search “Theme Rilakkuma” rồi tải về máy. Hoặc bạn có thể vào đường link sau để tải:

http://www.themehomes.net/downthemes.php?contentid=93

Để cài đặt Rilakkuma Keyboard, bạn làm như sau: bạn vào thư mục Themes mà theme Rilakkuma được lưu lại rồi vào settings, vào mục Color Keyboard và chọn “Select Theme” là bạn đã có được bàn phím hình chú gấu đáng yêu này rồi.

Rilakkuma - nhân vật do công ty San – X sáng tạo ra có sức ảnh hưởng, phủ sóng khắp thế giới. Bạn cũng nên tải theme Rilakkuma cho IPhone để ngắm nghía chú gấu màu nâu cực kỳ dễ thương này, và thay đổi giao diện mặc định của chiếc IPhone mà bạn đã nhìn quen thuộc đến nhàm chán ấy. Chắc chắn bạn sẽ thấy chiếc điện thoại của mình trở nên sống động, vui mắt hơn bình thường như vẻ yêu đời của chú gấu Rilakkuma vậy.

Gợi ý cho bạn