Ứng dụng hay cho iPhone đã jailbreak nhiều người dùng

Lượt xem: 3669

Đừng bỏ qua các ứng dụng này cho iPhone đã Jailbreak...

Jailbreak  là một trong những biện pháp kỹ thuật tuyệt vời, nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng thiết bị iOS, nhờ nó mà ta có thể sử dụng nhiều phần mềm hữu ích từ Cydia. Tuy nhiên vói số lượng ứng dụng quá nhiều thì người dùng lại không biết nên sử dụng ứng dụng nào cho iPhone sau khi đã jailbreak.

Những ứng dụng nên sử dụng sau khi đã jailbreak bao gồm những dụng như Auxo, Emblem,  Dashboard X, Springtomize,  Stride, Camera Tweak, BiteSMS, CallBar, MyWi. Một trong những chức năng mà khi jailbreak bạn sẽ có được trên iPhone đó là chức năng In-App Purchase trên IOS hay một khả năng quen thuộc nhưng rất cần thiết đó là tạo Apple ID cho iPhone.

 

1. Auxo:

Là một ứng dụng  làm cho người dùng rất hài lòng vê khả năng tối ưu hóa ứng dụng cũng như chế độ hoạt động đa nhiệm của mình. Auxo thay đổi các biểu tượng tiêu chuẩn bằng các khung ảnh biểu tượng linh hoạt, với việc bạn có thể xem trước các ứng dụng  và thoát ứng dụng này thật đơn giản chỉ cần vuốt nhẹ biểu tượng này xuống. Bên cạnh đó nó còn giúp người dùng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa nhanh các tinh chỉnh nhanh nhue 3G, wifi, bluetooth..

 

 

2. Emblem:  

Là một ứng dụng cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn mới với hiệu ứng hoạt hình và thiết kế tự nhiên. Nếu có 4 hoặc nhiều hơn thì nó sẽ tự sắp xếp vào một hàng ngang, cho phép bạn vuốt ngang để xem nội dung tùng thông báo. Không những vậy nó còn cung cấp những hướng dẫn giúp bạn thực hiện những tính năng mà hệ thống mới sẽ hoạt động.

 

 

3. Dashboar X:

Ứng dụng này có thể giúp người dùng thêm các widgets vào màn hình Home một cách dễ dàng và sắp xếp chúng lại, tương tác với nó. Có rất nhiều bộ widget trên Cydia được Dashboard X hỡ trợ. Bạn có thể sử dụng những phím tắt thú vị trên iPhone một cách nhanh chóng.

 

 

4. Springtomize:

 Giúp bạn tùy biến SpringBoard của bạn, làm cho nó trông đẹp mát hơn, làm cho người dùng điện thoại cảm thấy  thú vị hơn khisuwr dụng. Với ứng dụng này bạn có thể biến màn hình Home của bạn trở nên khác biệt hơn.

 

5. Stide:

Là ứng dụng giúp cho chế độ mở khóa màn hình nhưng vẫn đảm bảo được độ bảo mật lẫn tính tiện dụng. Ứng  dụng này yêu cầu người dùng vẽ đúng hình vẽ mật khẩu đã được cài đặt trước đó để mở khóa điện thoại.

 

 

6. CameraTweak:

iPhone là một thiết bị có tính năng chụp ảnh rất tốt, nhưng không có cái gì là đủ, vì vậy CameraTweak này sẽ mang lại nhiều tùy chu=ỉnh hơn cho việc chụp ảnh, quay phim như hẹn giờ, cài đặt thông số khung hình/giây,..

 

 

7. BiteSMS:

Ứng dụng này có thể  giúp tiết kiệm được nhiểu thời gian cho việc trả lời tin nhắn bất cú luacs bạn chơi game hay lướt web mà không phải mở ứng dụng tin nhắn, nó còn hỗ trợ hiển thị những tin nhắn chưa đọc trên thanh status bar.

 

8. CallBar:

Bạn có thể trả lời, từ chối hoặc babs bỏ cuộc gọi ngay cả trong khi đang chơi game nhờ ứng dụng này. Đồng thời nó sẽ thiết kế lại gai diện của cuộc gọi đến và cuộc gọi videoduwois dạng trên thanh  status bar.

 

 

9. Mywi:

Là ứng dụng cho phép ngươi dùng iPhone tạo điểm truy cập mạng thông qua Wifi, Bluetooth hay kết nối USB.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối bluetooth iphone với ô tô khi muốn. Đây là những ứng dụng cho iPhone đã jailbreak mà bạn nên dùng, nó là nhũng ứng dụng có nhiều tính năng giúp ích chi chiếc iPhone trở nên thông minh hơn.

Gợi ý cho bạn