Nên mua iPhone 7 ở đâu được nhiều ưu đãi?

Lượt xem: 2176

iPhone 7 hiện đang là sản phẩm được người dùng quan tâm hàng đầu, sản phẩm hiện đang rất “hot”, do iPhone 7 chưa được bán chính thức tại Việt Nam nên việc mua sản phẩm khá khó khăn cho người dùng trong thời gian này. Vậy nên mua iPhone 7 ở đâu được nhiều ưu đãi nhất?

>> Khả năng chống nước của iPhone 7 có thật sự như tin đồn

iPhone 7 phiên bản màu đen bóng

iPhone 7 phiên bản màu đen bóng 

1. Những thay đổi mới nhất trên iPhone 7

- Về thiết kế, mặt sau máy có vài điểm thay đổi, dãy nhựa an-ten đã được chuyển lên trên, giúp mặt sau trông liền mạch hơn, giắc cắm 3.5mm đã được loại bỏ ở cạnh dưới thay vào đó là dãy loa, nút home cũng chuyển từ vật lý sang cảm ứng nhưng vẫn có hình dáng và cảm giác ấn vào như nhau. Đặc biệt, trên iPhone 7 đã được tích hợp tính năng chống nước IP67 ở độ sâu 1m trong 30 phút. Đặc biệt, iPhone 7 chạy iOS 10 với giao diện mới lạ cùng nhiều tính năng hấp dẫn được Apple nâng cấp.

2. Nên mua iPhone 7 ở đâu có nhiều ưu đãi?

Techone nơi bán di động đáng tin cậy nhất

Techone nơi bán di động đáng tin cậy nhất

- Do hiện nay, Việt Nam chưa nằm trong danh sách bán máy trong đợt hàng đầu tiên của Apple nên người dùng trong nước chỉ có thể mua máy qua đường xách tay với giá bán khá cao, để có thể mua được máy với mức giá cạnh tranh nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn hãy đến với hệ thống siêu thị di động Techone, tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của bạn, iPhone 7 tại đây sẽ có giá bán rất cạnh tranh trên thị trường và ngoài ra bạn còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi của chúng tôi.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn những điểm mới nhất được nâng cấp trên iPhone 7, cũng như nơi bán iPhone 7 uy tín và có giá cạnh tranh nhất hiện nay, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể đến chọn mua cho một sản phẩm ưng ý nhất.

Gợi ý cho bạn