Khả năng chống nước của iPhone 7 có thật sự như tin đồn

Lượt xem: 2244

iPhone 7 là sản phẩm mới nhất của Apple chuẩn bị ra mắt, trong thời gian qua nhiều tin đồn cho rằng, vậy sự thật iPhone 7 có tính năng chống nước như trên các dòng smartphone của Samsung, vậy tin đồn đó có thật không?

>> iPhone 7 được bán trên thị trường Việt Nam chưa?

iPhone 7 có khả năng chống nước không?

iPhone 7 có khả năng chống nước không?

 

1. Thông tin về iPhone 7

- Trong thời gian qua, có khá nhiều thông tin về iPhone 7 đã xuất hiện trên các trang công nghệ và theo đó có thể năm nay Apple sẽ cho ra mắt cùng lúc 3 phiên bản iPhone, đó là iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro. Trong đó iPhone 7 Pro là sản phẩm cao cấp nhất, có nhiều tính năng nhất, sở hữu camera kép.

- Với iPhone 7 sản phẩm này sẽ có thiết kế mang nhiều nét tương đồng với iPhone 6s, cùng kích thước màn hình 4.7 inch, điểm khác biệt ở mặt sau sản phẩm, dãy an-ten trên iPhone 7 sẽ được dời lên phía trên làm tăng tính thẩm mỹ trên máy nhiều hơn, jack cắm 3.5mm cũng được loại bỏ khỏi sản phẩm lần này. Cấu hình máy được dự đoán là có thể vẫn sử dụng chip A9, RAM 3GB, bộ nhớ trong thấp nhất là 32GB và cao nhất là 256GB, không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

2. Thông tin về tính năng chống nước trên iPhone 7

iPhone 7 có thể không có tính năng chống nước

iPhone 7 có thể không có tính năng chống nước

- Theo các tin đồn iPhone 7 có khả năng chống nước, nhưng hiện tại thông tin này vẫn chưa có sự xác thực nào từ nhà sản xuất, chính vì thế người dùng cần đợi đến ngày sản phẩm chính thức ra mắt sẽ có câu trả lời thỏa đáng.

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ thông tin về iPhone 7 cũng như khả năng chống nước của sản phẩm này, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm đang được rất nhiều người dùng mong đợi này.

Gợi ý cho bạn