Trọn bộ hình nền cực độc cho iphone 4s miễn phí

Lượt xem: 10153

Hình nền độc đáo cho iphone 4s

       Nếu bạn đang sở hữu iphone 4s - smart phone được đánh giá là siêu phẩm đình đám một thời của hãng Apple và bạn đang muốn tô điểm thêm cho chiếc smart phone tuyệt vời của mình bằng cách thay đổi hình nền mặc định của máy bằng các hình nền đẹp và phong cách. Dưới đây là một số hình nền độc đáo cho iphone 4s mà người dùng có thể lựa chọn và thay đổi cho chiếc điện thoại yêu quý của mình.

        Với những hình nền cực độc cho iphone 4s chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn nữa.

        Để thay đổi hình nền cho máy bạn có thể sử dụng những bức hình do mình tự chụp và lưu trong máy hoặc tìm trên mạng nhưng sẽ mất thời gian và khó tìm. Để dễ dàng được những bức hình nền độc đáo như ý muốn, bạn có thể dùng phần mền tải hình nền cho iphone. Đó là phần mền iWallpapers HD. Nhờ đó người dùng sẽ có một kho ảnh nền dành riêng cho thiết bị của bạn và tự động lựa chọn những bức ảnh phù hợp với kích thước chuẩn của hình nền điện thoại.  Người dùng chỉ cần cài đặt và có kết nối mạng khi sử dụng. Và đây là một số hình nền cho iphone đẹp và độc đáo mà bạn có thể lựa chọn cho chiếc điện thoại iphone 4s của mình, thể hiện cá tính của người dùng:

1. Biểu tượng trái táo của apple được tô điểm đầy màu sắc và phong cách:

 

2. Bạn cũng thể thay đổi phong cách với những chú minion dễ thương, hài hước:

3.Một chút phong cách và cá tính đậm chất rock:

4. Trang nhã mà hiện đại:

5. Những câu thơ hay và nhẹ nhàng:

6.Vẻ đẹp của thu Hà Nội:

Nhớ mùa thu HN

6. Chủ đề về tình yêu

7.Một số hình ảnh cực dễ thương gợi không khí giáng sinh trong thời tiết se lạnh:

8.Thay đổi không khí cho ngày mới đầy hy vọng với những bức hình về thiên nhiên tươi sáng:

      Trên đây là những bức hình độc đáo cho iphone 4s mà bạn có thể lựa chọn và cài đặt cho điện thoại của mình. Những bưc hình nền cực độc cho iphone 4s sẽthay đổi diện mạo cho dế yêu phù hợp với tâm trạng và sở thích của chủ nhân mỗi ngày khiến bạn thích thú và thoải mái hơn chứ? 

Gợi ý cho bạn