MMORPG3D game Mộng Võ Lâm trên iphone

Lượt xem: 2237

Mộng Võ Lâm của Việt Nam song hành cùng iphone!

Game RPG3D đã được xuất hiện ở nhiều nước lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc từ rất lâu rồi, Khoảng thời gian mà nó làm mưa làm gió ở các nước đó có lẽ đã quá đủ và giờ đây Khi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nó đã đem đến một luồng gió mới mát mẻ cho game Việt Nam và hứa hẹn sẽ thu được một lượng tín đồ game lớn trong tương lai, và cơn lốc game Mộng Võ Lâm trên iphone đã đang thổi tung tất cả !

 

 

Việc chơi game của những nước hác có lẽ hông thể nào đem lại cảm giác thoải mái và “cực đã” hi chơi game mà chính chúng ta sở hữu, giờ đây người chơi có thể tự tin hơn hi vấn đề sở hữu game đã hông còn là chuyện Khó Khăn nữa.

Một game tương tự đó chính là  chơi Game Cướp biển vùng Caribe trên iPhone, game hay cho những ai thích mãnh mẽ.

Mộng Võ Lâm nghe có vẻ rất Kiếm hiệp và truyền thuyết thế nhưng nó lại có một hơi hướng mới mà chính điều này sẽ mang đến điều thú vị cho người chơi, đó chính là sự đáng yêu, dễ thương trong từng thiết Kế đồ họa 3D ấn tượng mà Không quá đao to búa lớn hay cầu Kì nhiều về hình thức vì Mộng Võ Lâm do Emobi xây dựng dựa trên cơ sở của thể loại RPG pha trộn bài với những tình huống thú vị và bất ngờ.

 

 

Những người chơi có thể liên Kết và hò hẹn với nhau ngay từ bây giờ để chào đón đứa con tinh thần Không dễ gì sinh đẻ trên đất Việt này, cùng hộ trợ nhau và cung cấp thông tin cũng như những hiểu biết về game Mộng Võ Lâm, cùng nhau góp phần công sức nhỏ của mình vào nền game đầy triển vọng của nước nhà. Dù sao thì đa số những người yêu và mê game đều ủng hộ “ cây nhà lá vườn hơn” mặc dù game của ta vẫn còn nhiều hạn chế chưa thể sánh bằng những nước hác như là đồ họa chưa thực sự cuốn hút, bắt mắt, âm thanh tiếng động hay cốt truyện game nhưng trên hết là tinh thần đoàn Kết, là sự thông cảm và đồng lòng cao của chính những người chơi game sẽ là nguồn động lực lớn lao giúp cho game Việt có nhiều bứt phá mới!

Hơn nữa nếu bạn quan tâm đến  giả lập game nes trên iphone thì bạn cũng có thể xem và tham khảo cách chơi nhé.

 

Xin được nói qua về game Mộng Võ Lâm để người chơi nắm được nhiều thông tin hơn, Mộng Võ Lâm là thể loại game nhập vai Kết hợp với thẻ bài đang được rất nhiều người ưa chuộng ở thời điểm hiện tại, nhiệm vụ của người chơi là thu nạp đệ tử để cùng nhau hợp sức tung hoành giang hồ.

 

 

Lấy bối cảnh thế giới vẫn còn ở thời cổ trang xa xưa huyền bí, Khi tham gia cuộc chơi, bạn sẽ hóa thân vào đồ đệ của Thành Long Môn và cũng sẽ tham sự các cuộc đấu Kiếm tranh hùng vâng dội một thời là đại hội võ lâm để giành được chìa hóa Tiền Triểu Bảo Khố, từ đó bạn sẽ lần theo những dấu tích để đi tìm ra những bí Kíp võ công tuyệt đỉnh đã được chôn dấu bao nhiêu năm trời mà chưa một ai có thể tìm ra. Thế nhưng nhiệm vụ đó hông hề dễ dàng một chút nào hi bạn gặp phải sự cản phá của Ma Gíao, quỷ thần và nhiều môn phái chống đối lại bạn nữa.

 

 

Xuất sứ của Mộng Võ Lâm là do Emobi Games sản xuất, là game online 3D sản xuất do chính những con người của Việt Nam chứ Không phải nước nào Khác, vừa Kiếm hiệp, vừa mang tính hành động lại vừa pha chút dễ thương dí dỏm đã tạo nên một bức tranh đa thanh sắc giúp cho người chơi có thể thỏa mãn được lòng nhiêt huyết và đam mê của mình với Mộng Võ Lâm - MMORPG3D game hot trên iphone!

Bạn cũng có thể tải một số  ứng dụng cho iPhone đã jailbreak để nâng cấp chiếc điện thoại của mình lên, chơi game thỏa thích nhé.

Gợi ý cho bạn