Điều cần biết về sim ghép cho iPhone 5s toàn tập

Lượt xem: 3870

Hướng dẫn unlock cho iPhone 5s bằng sim ghép Heicard

 

 

      Hiện nay việc sử dụng iPhone lock đã trở lên phổ biến và việc sử dụng sim ghép để nâng cấp iPhone lock lên quốc tế cũng phổ biến hơn. Bên canh đó thì chủng loại đa dạng và chất lượng của sim ghép được đặt lên trên hết. Bài viết sẽ giới thiệu với các bạn một trong số các loại sim ghép cho iPhone 5s là  sim ghép Heicard.

 

Sim ghép Heicard ra đời sau so với các loại sim ghép khác nên đã kịp thời khắc phục được nhiều khuyết điểm như lỗi phàn mềm, không có song và đặc biệt là hao pin.

 

Với thiết kế siêu mỏng sim ghép Heicard có khả năng tương thích với khay sim gốc của iPhone 5s nên khi nhét sim ghép vào các bạn không cần chỉnh sửa gì thêm. Có khả năng hỗ trợ rất tốt các nhà mạng không nên world được như là : Softbank, AU, Sprint, Bell, Decomo…

 

Các tính năng chú ý của sim ghép Heicard:

   -  Sử dụng chip nano ít hao pin

   -  Sóng điện thoại ổn định

   -  Có khả năng tự động nhận song hay reset máy mà không cần gọi 112

   -  Hỗ trợ được toàn bộ dòng GSM hoặc CDMA.

   -  Có khả năng hỗ trợ mở khóa lên phiên bản  iOS 7.0.4.

   -  Sim ghép Heicard có thể hỗ trợ được các nhà mạng :

        +  iPhone 4s, 5 Sprint
        +  iPhone 4s, 5s, 5c Verizon
        +  iPhone 4s, 5, 5s, 5c Softbank
        +  iPhone 4s 5 5s, 5c Au KDDI

Heicard còn có thể hỗ trợ iPhone 5s lock AT&T, Tmobile và Sprint lên phiên bản iOS 7.1.1 với giá 300 nghìn đồng.

Giá thành sim ghép Heicard đang được bán với giá 200 nghìn đồng.

 

Cách dùng sim ghép Heicard cho iphone 5s.

 

Đầu tiên các bạn cho sim ghép Heicard và nanosim lắp vào khay sim gốc, với những sim bình thường không phải nanosim thì các bạn dùng kìm cắt sim nano rồi mài cho mỏng bằng sim nano, hoặc tốt nhất bạn mua thẳng luôn một sim nano dùng cho chắc chắn.

Cho sim ghép Heicard và sim gốc vào khay sim gốc. Bước này chú ý sim heicard cực mỏng vì thế nếu bạn mài chưa đủ mỏng thì có thể sẽ khiến gãy heicard.

Chờ đợi một lúc khoảng 20s trên màn hình của iPhone sẽ xuất hiện một list danh sách các nhà mạng, các bạn chọn vào đúng nhà mạng đã phân phối máy cho bạn rồi nhấn chấp nhận.

 

 

Các bạn tắt nguồn iPhone rồi lại bật lên, chò cho tới khoảng 30s thấy có song hiện lên thì chiếc iPhone 5s của bạn đã được sim ghép Heicard unlock thành công.

 

 

Trên đây là bài giới thiệu về sim ghép cho iPhone 5s Heicard. Nếu các bạn đang sở hữu trong tay chiếc iPhone lock thì có thể sử dụng loại sim này với đặc điểm sử dụng rất đơn giản và có khả năng hạn chế nhiều lỗi mà các loại sim ghép khác gây ra.

Gợi ý cho bạn